เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก | ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม | คู่มือการใช้งาน
 

Choose style:

ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำหอมอียิปต์สุดเกร๋4กลิ่นจากจาขว้างรา  (อ่าน 188 ครั้ง)

bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1792
    • ดูรายละเอียด
น้ำหอมอียิปต์สุดเกร๋4กลิ่นจากจาขว้างรา
สวัสดีจ้ะสหายๆกลับมาเจอกับนันคนเดิมจ้ะวันนี้นันจะมาเอ่ยถึงน้ำหอมยอดฮิตในไอจีในขณะนี้ ซึ่งก็คือ น้ำหอมจาขว้างรา จ้ะ เริ่มแรกจำต้องขอเกริ่นถึงน้ำหอมตัวนี้ก่อน น้ำหอมตัวนี้เป็นน้ำหอมของชาวไทยที่ร่วมโปคเจคกับทางประเทศอียิปต์ เพียงพอกล่าวถึงประเทศอียิปต์นิทำให้คนอีกจำนวนไม่น้อยและนันนึกถึงเสน่ห์ของประเทศนี้ขึ้นมาโดยทันที กลิ่นหอมยวนใจของเครื่องเทศน์ สีผ้าแจ่มใส และก็ความร้อนอบอวลเชิญน่าคลั่งไคล้ของทะเลทราย โห้ยยยยบอกแล้วยิ่งน่าคลั่งไคล้ลืมตัวเผลอใจ
        นันเลยจัดมาทดลองสักนิดสักหน่อยยยยย นันพึ่งจะสอยมา2กลิ่น เป็นกลิ่น cleo และก็ key of life และก็ทุกคนจ้ะต้องการจะบอกคำนี้สั่งมาไม่ผิดหวังเลยยนยยย ชั้นรักนาง มันหอมแบบหอมน่าคลั่งไคล้ไม่รู้เรื่องจะกล่าวอย่างไรรร มันเป็นกลิ่นที่มิได้หอมฟรุ้งกินน้ำๆเสมือนน้ำหอมทั่วๆไป แต่ว่ามันหอมอบอวล หอมแบบอวลๆชี้แจงผิด555555 มันหอมเสมือนเครื่องเทศน์เครื่องหอมยุคเก่า แบบปานกลางแล้วจินตนาการราวกับว่าตนเองกำลังนั่งร้อยพวงมาลัยในวังอย่างยิ่งจริงๆ เอ้าละพวกเรามาดูเค้าหน้ามันกันก่อนดีมากกว่า แอบกระซิบกระซาบว่างามมากมายกกกกกกกก
งามมากมายเลยใช่มั้ยจ้ะ สวยมากมายกกกก การใช่ของมันจะไม่ใช่การฉีดๆนะแม้กระนั้นจะเป็นการ หยดทาเช็ดๆ5555555 ใช้แต้มทาจุดต่างๆของร่างกายจ้ะอย่างเช่น คอ ข้างหลังใบหู ข้อมือ จ้ะ กลิ่นเค้าหอมจริงๆจ้ะ เว้นเสียแต่ 2 กลิ่นนี้จะมีอีก 2 กลิ่นนะคะมองได้ในไอจีของทางร้านค้าเค้าได้เลยนะ ^^ นันไม่เคยทราบว่าโพสชื่อไอจีร้านค้าจะไม่ถูกมั้ย แต่ว่าถ้าเกิดใครกันแน่พึงพอใจคอมเม้นได้เลยนะ ผู้เดียวเค้ามาตอบให้แรง
ฝากติดตาม กดไลท์ กดแชร์ กดเลิฟ ด้วยนะ จูบๆๆๆ
www.JaparaPerfume.com

Facebook.com/JaparaPerfume/

Youtube.com/channel/UCkWrqBWrDQNWEI3kpA4e3Gg

Line @JaparaPerfume   ลิขสิทธิ์ © สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว
255 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0 2306 8600 อีเมล์ : ict@owf.go.th
ท่านเป็นผู้เข้าชมลำดับที่