เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก | ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม | คู่มือการใช้งาน
 

Choose style:

ผู้เขียน หัวข้อ: รับทำสติกเกอร์ฉลากสินค้า ของดีปลัดบอก  (อ่าน 3 ครั้ง)

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13033
    • ดูรายละเอียด
     สติกเกอร์ฉลากสิรค้า หรือแผ่นป้ายที่ติดกับผลิตภัณฑ์ ทำให้ผู้พบเจอรู้ดีว่าเราเป็นคนไหนกัน ตัวอย่างเช่น ที่ผ่านมาพวกเราเคยขายของในตลาด ลูกค้ารับประทานแล้วชอบ แต่ขาดสติกเกอร์ผลิตภัณฑ์ลูกค้าไม่รู้จักว่าเราเป็นใคร เวลากลับมาซื้ออีกที หาร้านไม่พบ ทำให้พวกเราเสียโอกาสสำหรับเพื่อการขายของเดี๋ยวนี้สติกเกอร์ฉลากสินค้า และแพ็คเก็จจิ้ง ไม่เพียงแค่บอกรายละเอียดสินค้าหรือข้อมูลสินค้าแค่นั้น แม้กระนั้นเป็นการโปรโมททั้งตัวสินค้า แล้วก็ โลโก้สินค้าให้มองน่าสนใจ และก็ช่วยเพิ่มยอดขายผลิตภัณฑ์ นอกเหนือจากนั้นเราสามารถใช้ Sticker ฉลากผลิตภัณฑ์และแพ็คเก็จจิ้งเป็นเครื่่องมือทางการตลาดได้ แต่ก็จำเป็นต้องคำนึงในส่วนของราคาต้นทุนที่ใช้เพื่อการผลิตด้วยเหมือนกัน ซึ่งสติกเกอร์จะราคาแพงที่ถูกหรือแพงก็ขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้เพื่อสำหรับในการผลิตสติกเกอร์แต่ละชนิด รวมไปถึงขนาดของสติกเกอร์ที่เป็นตัวแปลสำคัญในการบรรลุผลเช่นเดียวกัน อละและอีกอย่างหนึ่งคือคุณภาพของสติกเกอร์ สีสัน รวมไปถึงในเรื่องของความกระจ่างแจ้ง ด้วยเหตุนั้นเจ้าของสินค้าจึงต้องมีเลือกร้านที่มีความรู้และมีความเข้าใจในการทำสติกเกอร์ เพื่อช่วยทำให้ได้สติเกอร์ที่มีคุณภาพมาใช้ โดย Sticker จำนวนมากที่นิยมนำใช้เพื่อสำหรับการทำ Sticker ฉลากผลิตภัณฑ์นั้นมีทั้งปวง 7 จำพวก ซึ่งแน่นอนว่าหากเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมกับงานสามารถที่จะช่วยลดค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการสั่งผลิต เพราะว่าขณะใดที่ใช้สติกเกอร์ผิดชนิดก็จะมีผลให้เสียตังค์ฟรีๆด้วยเหตุนั้นเพื่อให้เลือกใช้สติกเกอร์ถูกจำพวกไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า ซึ่งสติกเกอร์อีกทั้ง 7 ประเภทมีดังตั้งแต่นี้ต่อไป สติกเกอร์ฉลากสินค้า
 
                   
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่ สติกเกอร์ฉลากสินค้า http://ei-service.com

  •    สติกเกอร์พีวีซี Pvc sticker

  •    สติกเกอร์พีวีซี เป็นสติเกอร์ที่มีความคงทน จึงนิยมประยุกต์ใช้กับงานจำพวกที่ต้องโดนน้ำ ตากฝนรวมทั้งโดนแสงแดดแรงเป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆ โดยราคาจะแพงกว่าสติกเกอร์กระดาษ เหมาะแก่การนำไปทำฉลากผลิตภัณฑ์ธรรมดา ยกตัวอย่างเช่น สติกเกอร์โลโก้ สติกเกอร์เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ สติกเกอร์แกลอนน้ำมัน หรือ สติกเกอร์ติดกระจกรถยนต์ สติกเกอร์ติดประชาสัมพันธ์อื่นๆเป็นต้น ไม่เฉพาะแต่เท่านั้นสติกเกอร์พีวีซีมีอยู่ร่วมกันหลายประเภทสติกเกอร์พีวิซีใส สติกเกอร์พีวีซีขาวเงา สติดเกอร์พีวีซีขาวนวล อื่นๆอีกมากมาย นอกเหนือจากนี้แล้วยังมีคุณสมบัติแบบที่แฉะหรือโดนน้ำได้ 100% แล้วก็ทนไฟได้สติกเกอร์ติดสินค้าราว 40-60 องศาเซลเซียส

  •    สติกเกอร์กระดาษ Paper sticker
สติกเกอร์อย่างงี้ได้รับความนิยมมากกว่าประเภทท่เป็นพีวีซี ด้วยเหตุว่าราคาแพงถูกกว่าสติกเกอร์ประเภทอื่นๆเหมาะที่จะนำนำไปใช้งานชนิดใกล้กับวัสดุที่ไม่ต้องระวังว่่ต้องเปียกหรือโดนน้ำ รวมทั้งใช้ติดฉลากผลิตภัณฑ์ทั่วๆไป ดังเช่นว่า สติกเกอร์บาร์โคด ซึ่งสติกเกอร์กระดาษมีอยู่ด้วยกันหลายประเภท เป็นต้นว่า สติกเกอร์กระดาษขาวเงา สติกเกอร์กระดาษขาวด้าน หรือสติกเกอร์กระดาษเงิน และก็มีคุณลักษณะสามารถแฉะหรือโดนน้ำได้ราว 40%

  •    สติกเกอร์พีพี PP sticker
สติกเกอร์ชนิดนี้มีความคงทน เหมาะกับที่จะนำมาใช้กับงานที่จำต้องเปียกน้ำหรือโดนน้ำได้มากยิ่งกว่าสติกเกอร์พีวีซี แต่ราคาแน่ๆว่าเมื่อดีกว่าก็จะต้องมีแพงกว่า ดังนี้ก็เนื่องจากมีความราบเรียบเนียนและสวยสดงดงามกว่าสติกเกอร์ทั่วๆ โดยสติกเกอร์พีพีมีที่นิยมนำมาใช้มีอยู่ 3 ประเภท คือ สติกเกอร์พีพีใส สติกเกอร์พีพีขาวเงา และก็สติกเกอร์พีพีด้าน ที่มีคุณสมบัติ สามารถที่จะแฉะหรือโดนน้ำได้ 100% รวมทั้งSticker ฉลากสินค้าทนความร้อนได้สูงถึง 90 องศาเซลเซียส
 
                   

  •    สติกเกอร์พีอีที Pet sticker
เป็นสติกเกอร์ที่มีความทนทานต่อความร้อนได้เป็นอย่างดี ก็เลยนิยมใช้กับนำมาใช้กับงานจำพวกที่เกี่ยวข้องกับความร้อน ซึ่งจะราคาแพงที่แพงกว่าสติกเกอร์ทั่วๆไป ด้วคุณสมบัติทำให้เหมาะแก่การนำไปใช้งานจำพวกสตาร์ทเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีอุณหภูมิสูง หรือใช้แปะฉลากผลิตภัณฑ์ปกติ คุณลักษณะของสติกเกอร์นี้คือสามารถแฉะหรือโดนน้ำได้ 100% แล้วก็ทนไฟได้ประมาณ 140-200 องศาเซลเซียส

  •    สติกเกอร์กันเลียนแบบ
สติกเกอร์ประเภทนี้นิยมประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ที่ราคาแพงสูง เนื่องจากว่าสติกเกอร์นี้แพงสูง อย่างเช่น สติกเกอร์ Void กันเลียนแบบสีเงินเงาและก็เงินด้านไม่มีลาย สติกเกอร์กันปลอมลายเลเซอร์ “void if remove” เป็นต้น โดยสติ๊กเดอร์นี้มีลักษณะเด่น คือ สามารถเปียกหรือ โดนน้ำรวมทั้งทนต่อความร้อนได้ 100% และที่สำคัญเวลาลอกออก จะยังคงทิ้งคราบเปื้อนของลายตัวเขียนไว้เวลา ซึ่งขณะใดที่ได้รับแสงไฟส่อง จะมองเห็นเป็นสีรุ้งๆ Sticker ฉลากสินค้า

  •    สติกเกอร์สุญญากาศ

  •    เป็นสติกเกอร์ที่แพงค่อนข้างจะสูง นิยมประยุกต์ใช้ใยการกระจมือถยนต์ หรือเหมาะกับใช้งานจำพวกอื่นๆเป็นต้นว่า บัตรที่อยากได้ติดกระจกเพื่อประชาสัมพันธ์

  •    สติกเกอร์ซีทรู
เป็นสติกเกอร์ที่ราคาแพงค่อนข้างจะสูง นิยมนำมาใช้ในการติดกับงานโปรโมทบนกระจกรถเมล์ แล้วก็หน้าร้านต่างๆซึ่งคุณลักษณะของสติกเกอร์ซีทรู คือ ผู้ที่อยู่ด้านนอกไม่สามารถมองเห็นข้างในได้ แม้กระนั้นผู้ที่อยู่ภายในสามารถเห็นภายนอกได้รวมทั้งยังสามารถเปียกหรือโดนน้ำได้ แถมยังทนไฟได้ราว 40-60 องศาเซลเซียส
 
                   

     ทั้งปวงนี้คือ จำพวกของสติกเกอร์ที่นิยมนำมาใช้ ด้วยเหตุดังกล่าวก่อนที่จะทำการตัดสินใจทำสติกเกอร์อย่าลืมเลือกประเภทของสติกเกอร์ให้เหมาะสมกับการใช้แรงงานด้วย นอกจากนี้แล้วในวันนี้ทางทีมงานก็ยังมีเคล็ดลับในการวางแบบฉลากติดผลิตภัณฑ์ เพื่อจะช่วยสำหรับในการกระตุ้นยอดจำหน่ายมาฝากกันด้วย ว่าแต่ว่าจะต้องทำอย่างไรนั้นไปดูพร้อมเพียงกันเลย รับทำสติกเกอร์ฉลากสินค้า

  1.    สำหรับการออกแแบบสติกเกอร์ การเลือกขนาด และ แบบอย่างฉลากติดสินค้าถือว่าเป็นเรื่องจำเป็น โดยเหตุนี้ก่อนจะทำเริ่มวางแบบดีไซน์ฉลากติดผลิตภัณฑ์ อย่างแรกที่จะต้องทำคือ การวัดรูปร่างแพ็คเกจจิ้ง ซึ่งส่วนประกอบที่ต้องใช้ในการออกแบบนั้นก็คือ สี รูปแบบ รูปร่าง แล้วก็อื่นๆอีกมากมาย ส่วนสิ่งที่สำคัญที่สุดซึ่งก็คือ จึงควรเลือกฉลากติด สินค้าให้เหมาะสมกับแพ็คเกจจิ้งด้วยทั้งขนาด และก็ รูปแบบของแพ็คเก็ตจิ้ง

  2.    เรื่องของร่างแบบดีไซน์ฉลากผลิตภัณฑ์บนแพ็คเกจจิ้ง เรื่องของรูปร่างสามารถที่จะช่วยเพิ่มยอดขายได้ ซึ่งในการออกแบบควรที่จะมีข้อมูลสินค้าที่สมควรใส่เอาไว้ภายในข้อความอย่างถูกต้อง โดยแม้คิดอย่างนักการตลาดให้ลองตั้งปัญหาว่ากล่าว ความอยากได้ของลูกค้าเป็นยังไง? และก็ ลูกค้าจะได้อะไรจากผลิตภัณฑ์” เพราะฉะนั้นการชี้แจงเนื้อหาสินค้าบนฉลากติดผลิตภัณฑ์จึงจัดว่าเป็นกุญแจสำคัญที่สุดในการสร้างภาพลักษณ์ที่สอดคล้องให้ไปราวกับกลุ่มเป้าหมายและการออกแบบที่สะดุดตาฉะนั้นการออกแบบจึงนับได้ว่าเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในตอนนี้

  3.    การใช้ Typography ในการนำเสนอเนื้อความ ดังนี้ก็เพื่อให้เนื้อความของสอนสินค้าดูน่าสนใจ และก็ น่าอ่านมากเพิ่มขึ้น โดยเหตุนี้การเลือกการใช้แบบอย่างข้อความแบบ Typography ในการพรีเซนเทชั่นเนื้อความ เพื่อที่ล่อใจลูกค้าทั้งรายเก่าและก็รายใหม่ โดยเฉพาะลูกค้าที่มักจะให้ความสำคัญในภาพลักษณ์ของตัวสินค้าเป็นพิเศษ การทำแบบนี้จะช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายและก็การรับรู้ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

  4.    เว้นพื้นที่ว่างเพื่อให้อ่านตัวหนังสือง่ายแล้วก็สะดวกเพิ่มมากขึ้น เพราะว่าข้อความที่ใหญ่เหลือเกิน บางครั้งก็อาจจะรบกวนสายตานักอ่านได้ ซึ่งขึ้นกับฟอนต์ที่เลือกใช้ ถ้าหากใช้ฟอนต์ที่มีความเข้ม รวมทั้ง คม เมื่อนำข้อความเหล่านั้นมาเรียงเข้าด้วยกันแล้วจะยิง่งทำให้ดูครึ้มขึ้น ทำให้ไม่น่าอ่านแล้วก็ขาดในเรื่องของความน่าสนใจ ด้วยเหตุนี้จึงควรทำเว้นช่องว่างระหว่างข้อความไว้ด้วย เพื่อจะช่วยทำให้การอ่านใจความได้ง่าย รวมทั้ง สบายตามากเพิ่มขึ้น

  5.    เรื่องของประสิทธิภาพงานพิมพ์ การเพิ่มประสิทธิภาพงานพิมพ์เข้าไปในผลิตภัณฑ์ ยิ่งทำให้สินค้านั้นมองน่าสนใจ แล้วก็ มองแพงมากขึ้นเรื่อยๆ ที่มาจากต้นแบบการเคลือบงานพิมพ์ที่มันวาว หรือ การเคลือบงานพิมพ์ผิวที่ล้วนแต่เป็นข้อสำคัญที่ทำให้ลูกค้าเลือก เนื่องจากลูกค้าหลายท่านมีความพอใจส่วนตัวที่เฉพาะ ซึ่งแน่นินว่าแม้มีการพรีเซนเทชั่นประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมก็ไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน ฉะนั้นในบางครั้งการเลือกต้นแบบกระดาษ หรือ แบบการพิมพ์ก็สามารถช่วยทำให้ปรับฉลากติดสินค้าดูน่าดึงดูดเยอะขึ้นเรื่อยๆ รับทำสติกเกอร์ฉลากสินค้า

     ทั้งปวงนี้เป็น กลเม็ดง่ายๆที่จะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับคุณได้อย่างไม่ยากเย็น แต่สำหรับคนใดที่มีความคิดว่าฉลากนั้นไม่มีความจำเป็นนั้นแบ่งไปเน้นย้ำในเรื่องของคุณภาพผลิตภัณฑ์สิ่งเดียว บอกได้เลยว่าบางทีสินค้าพวกเราบางทีอาจจะไม่เป็นที่น่าสนใจก็ว่าได้ เนื่องจากฉากหรือสติกเกอร์บนสินค้า เป็นเครื่องมือที่นำมาใช้สำหรับในการเสนอการขายและก็สามารถนำเสนอข้อมูลที่มีประโยชน์ให้กับลูกค้าหรือผู้ที่กำลังมองหาสินค้าชนิดนั้นอยู่ แล้วก็ยังเป็นการช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกระตุ้นแนวทางการขายสินค้าได้ดิบได้ดีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มากยิ่งไปกว่านั้นก็ดีไซน์สติกเกอร์ที่เป็นฉลากให้น่าสนใจถือเป็นการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ให้เข้มแข็งเพื่อต่อสู้กับผู้แข่งขันรายอื่นอีกด้วย นอกเหนือจากนั้นอย่างแล้วสิ่งที่จำเป็นที่สุดซึ่งก็คือชื่อแบรนด์หรือตัวของผลิตภัณฑ์จะต้องบ่งถึงความต้องการจะขาย รวมทั้งทำให้ลูกค้ารำลึกถึงตัวผลิตภัณฑ์ของพวกเราได้โดยทันที เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการขายได้แล้วยิ่งกว่านั้นแล้วอีกหนึ่งสิ่งที่จำต้องให้ความเอาใจใส่เหมือนกันซึ่งก็คือ เรื่องของทุนสำหรับเพื่อการผลิตและก็การวางเป้าหมายการตลาด เพราะเวลาใดก็ตามที่มีที่จำกัดมากเกินความจำเป็นหรือมีน้อยก็บางทีอาจมีผลในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเลือกชนิดสติกเกอร์การผลิต ทำให้สติกเกอร์ออกมาไม่สวยไหมมีความน่าสนใจเทาที่ควรจะ โดยเหตุนั้นเรื่องของเงินที่ใช้สำหรับทำสติกเกอร์ก็มีส่วนสำคัญเหมือนกัน ส่วนในเรื่องการตลาดที่ต้องวางแผน เนื่องมาจากฉลากแม้มีแบบตามท้องตลาดแบบทั่วไปก็จะมีผลให้ไม่น่าสนใจ และไม่สามารถมจธทำยอดขายได้ตามที่อยาก

     ฉะนั้นจะมองเห็นได้ว่าการวางแบบสติกเกอร์ที่เอามาเป็นฉลากติดบนตัวสินค้านั้นมีความจำเป็นและก็แม้มีการวางแบบให้น่าสนใจสามารถที่จะช่วยสำหรับในการเพิ่มยอดจำหน่ายได้ง่ายๆ แม้กระนั้นที่สำคัญที่ไม่แพ้การออกอย่างนั้นก็คือ การเลือกใช้จำพวกของสติกเกอร์ที่เมื่อเลือกใช้ถูกจำพวกขสามารถที่จะช่วยลดทุนสำหรับเพื่อการผลิตและก็ทำให้สินค้นดูมีความน่าไว้วางใจเพิ่มมากขึ้น ด้วยเหตุนี้คนไหนกันที่เป็นเจ้าของแบรนด์ออยู่สามารถที่จะนำสิ่งต่างเหล่านี้ไปใช้กับสินค้าของตนเองดูยืนยันว่าไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย ส่วนใครกันแน่ที่กำลังมองหามึงล่าวในการทำสติกเกอร์หรือวางแบบสติกเกอร์ฉลากสินค้าอยู่เเล้ามาใช้บริการกับ Ei-Service.com ของพวกเราได้ทางบริษัทของพวกเรารับทำสติกเกอร์ฉลากสินค้า Sticker หรือสติกเกอร์ติด สินค้าทุกหมวดหมู่ รวมไปถึงในเรื่องของการับดีไซน์สติกเกอร์ โดยทาง Ei-Service.com เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตสติกเกอร์ที่มีการนำเอาเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเข้ามาช่วยสำหรับในการพิมพ์และก็ที่สำคัญมีต้นแบบสำหรับเพื่อการพิมพ์ที่นานาประการให้เลือก ดังนั้นมั่นอกมั่นใจได้เลือกว่าคุณจะฟื้นกเกอร์ที่ดีไปใช่กับผลิตภัณฑ์อย่างไม่ต้องสงสัย หรือผู้ใดกันที่ต้องการจะเข้าไปดูในเรื่องของผลงานก็
 
สามารถที่จะเข้าไปดูได้ที่ รับทำสติกเกอร์ฉลากสินค้า  http://ei-service.com
 
  ในเรื่องวิถีทางสำหรับเพื่อการติดสอบถามหรือการเข้าใช้บริการสามารถที่จะติดต่อผ่านทางหนทางการให้บริการของเราได้ หรือผู้ใดกันที่ยังคิดไม่ออกหรือไม่รู้จะคิดแผนแม่ทำฉลากสินค้าเช่นไรก็สามารถที่จติดต่อเข้มมาหารือกับทางคณะทำงานของพวกเราได้ทางทีมงานของพวกเรายินดีที่จะแนะนำและให้คำแนะนำ เพราะเหตุว่าฉลากสินค้าของคุณคือสิ่งจำเป็น

Tags : สติกเกอร์ฉลากสินค้า,สติกเกอร์ติดสินค้า,รับทำสติกเกอร์ฉลากสินค้า

   ลิขสิทธิ์ © สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว
255 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0 2306 8600 อีเมล์ : ict@owf.go.th
ท่านเป็นผู้เข้าชมลำดับที่