เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก | ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม | คู่มือการใช้งาน
 

Choose style:

ผู้เขียน หัวข้อ: Fitbit Alta ออกแบบมากเด็ด มายสาวก้าวและการเคล้ง  (อ่าน 4 ครั้ง)

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19315
    • ดูรายละเอียด
Fitbit Alta ดีไซน์สุดๆดีเลิศ ตรวจนับก้าวกับงานหลับ
แม้นปีตรงนี้ท้องตลาด Wearable มักจะประกวดประขันยับยั้งรุนแรง แม้ว่า Fitbit อีกทั้งคงไว้ข้อคดีเป็นชั้น 1 และเป็นที่การกำหนดเท่าเดิม ถ้าจะมองทวนกลับแล่น Fitbit คราวก่อนๆ ต้องบอกเลยว่ายังไม่มีรุ่นไหนที่เด่นคำอธิบายการดีไซน์กับกระแสความคือเอกลักษณ์เสมอพร้อมด้วย Fitbit Alta น้องใหม่ล่าสุดวัยนี้!

- ข้อดี Fitbit Alta
Fitbit Alta อาจจะติดตามประมวลผลก้าว, ช่วงทิศา, วรรคเวลาข้อคดีแอคทีฟ พร้อมกับ ผลรวมแคลอรี่ที่เบิร์น เพราะว่ากินเซ็นเซอร์ 3-axis  สำหรับข้อความใสมุทธาในวงศ์สกุล Fitbit ช่วงนี้ ทำเอา Fitbit Alta สะดุดตาภายในบทของดีไซน์สดเหลือเกิน หน้าจอ OLED มีสัดส่วนแถว สังเกตเห็นได้ง่ายทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน สายรัดข้อมือสามารถถอดเปลี่ยนได้ด้วยตัวเอง

- ตรวจนับก้าว Activity tracking
ข้างใน Fitbit Alta ประกอบกิจด้วยเซ็นเซอร์ 3-axis accelerometer กินวิเคราะห์จับการเคลื่อนไหวรอบทิศ เมื่อเราเดินเหรอวิ่ง ตัวเซ็นเซอร์นี้จะรวบการแกว่งไกวข้อมือสรรพสิ่งอีฉัน นอกละงานไล่ตามการนับว่าก้าวจากนั้น Fitbit Alta อาจจะตรวจการนอนหลับงีบในค่ำๆอีกด้วย เพื่อให้ตรวจจับได้แม่นยำ เราแตะตั้งค่าข้อมือที่ทางใส่ใน Fitbit App อุปถัมภ์เป๊ะกับการกินการทำงาน

- การรุ่งเช้าตักเตือน Notification
Fitbit Alta รอบรู้ส่งต่อ Notification พลัดพรากโทรศัพท์ บอกผลบนหน้าจอของ Alta ได้ โดยจะแสดงการแจ้งเตือนแทบ 3 จำพวก หมายความว่า สายเรียกเข้า, ใจความ และ ปฏิทิน เพราะจะแสดงเหมือนตัวย่อเท่านั้น ถ้าเห็นแก่ตัวอ่านใจความเต็มๆ จะควรดูขนมจากโทรศัพท์  การแจ้งกำชับครั้งมิขยับเขยื้อนในช่องไฟเวลาที่กำหนด (inactive alert) ฟีเจอร์นี้ชัดเจนเตือนให้เราทำลายเป้าหมายด้วยการย่างก้าวให้เต็มเม็ดเต็มหน่วย 250 ก้าว ชั้นใน 1 มหุรดี ปริมาณตัวเลขจะเปลี่ยนไปตามกรณีแอคทีฟของปัจเจกชน ฉันอาจเลือกคัดก่อสร้างช่วงยามการแจ้งเตือน หรือว่า งับฟีเจอร์นี้ได้ตามใคร่

- การเชยชมหน้าจอ Fitbit Alta
การสัมผัสหน้าจอเพราะว่าดูสถิติต่างๆนั้น อันที่แท้จริงแล้วจังหวะ Fitbit ใช้เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว 3-axis เป็นตัวรับขั้นการสั่นของหน้าจอผลัดเปลี่ยน ทำให้ผู้ใช้อาจไม่ชินกับการลูบไล้ในพักการใช้งานแรกเริ่ม แต่ครั้งใช้ไปจนมุมชินแล้ว การลูบคลำยังงี้จะเป็นเหตุให้หญ้าปากคอกผสานการใช้คืนงาน เพราะเราสามารถสัมผัสได้ทุกแดนดินของตัว Alta ไม่ต้องต้องแตะต้องที่หน้าจอเฉพาะ

- แอปพลิเคชั่น Fitbit
Fitbit App ยังคงใช้งานง่ายๆ ตัว App ปราศจากสิ่งไร#สลับซับซ้อน เราสามารถท้าเพื่อนเกลอ ๆ ในที่ Social network แข่งทำลายเป้าหมายด้วยว่ารับโล่และผลตอบแทนใน App ในที่ชิ้นของการเพิ่มหมายกำหนดการอาหารการกินที่เราฟาด Log food พร้อมกับตระเตรียมการลดน้ำหนัก ยังคงเดิมขัดสนกระไรกลายเป็น เราสมรรถดูสถิติย้อนหลังได้ทั้งอย่างไรรายเวลากลางวัน รายอาทิตย์ พร้อมกับรายเดือน สมมติว่า ในวันนั้นเราล้มเจตนารมณ์ ก็จะมีดาวสีเขียวบังคับการไว้ในวันนั้นๆ
- โดยสังเขปจุดแข็ง ข้อเสียหาย  จุดดี ดีไซน์สวย ดูเรียบๆง่าย น้ำหนักถ่ายปัสสาวะ ความจุโปร่ง ใส่สบายได้ทั้งวันทั้งคืน ระหว่างที่ใส่เข้าเอนหลัง เปล่าเป็นเหตุให้รู้สึกเกะกะเหมือนการใส่นาฬิกาทั่วไป แจ้งตำหนิหากไม่เคลื่อนที่ในระยะเวลาที่กะๆ (Inactive Aleart) ร่างล็อคสายยึดติดเพียบ ป้องกันการหลุดออกขณะสวม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : fitbit alta

เครดิต : http://www.wheels2hand.com/index.php?topic=804749.new#new

Tags : fitbit alta

   ลิขสิทธิ์ © สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว
255 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0 2306 8600 อีเมล์ : ict@owf.go.th
ท่านเป็นผู้เข้าชมลำดับที่