เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก | ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม | คู่มือการใช้งาน
 

Choose style:

ผู้เขียน หัวข้อ: รวบยอดสูงสุดน้ำหอมผู้ชายที่ผู้หญิงต้องเคลิ้ม  (อ่าน 5 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17892
    • ดูรายละเอียด
รวมสุดยอดน้ำหอมผู้ชายที่ผู้หญิงต้องลุ่มหลง
เสน่ห์อย่างนึงของบุรุษที่สาว ๆ พึงปราถนา เหนือจากรูปร่างที่มีกล้ามเนื้อสวย ๆ หน้าตาหล่อเหล่าแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่จะทำเอาผู้หญิงอยากเข้าใกล้ นั่นก็คือกลิ่นกาย ฉะนั้นการเลือกตั้งน้ำหอมผู้ชายก็เป็นอีกหนึ่งอาวุธลับที่จะเป็นเหตุให้สามารถมัดใจเหล่าสาว ๆ เอาไว้ได้ เพราะนั่นหมายความว่า คุณมีความใส่ใจตัวเองที่ดี และจะทำได้รวมไปถึงว่าจะสามารถดูแลใส่ใจพวกเธอได้ด้วย พร้อมทั้งน้ำหอมยอดฮิตที่คุณหนุ่ม ๆ จำเป็นต้องมีไว้ มีอย่างนี้ครับ
 1 . Calvin Klein CK One
น้ำหอมผู้ชายขวดนี้หลาย ๆ คนเทใจให้เลย อารมณ์ประมาณว่า ถ้าคิดไม่ออกว่าจะเลือกเฟ้นกลิ่นไหนก็ CK One เอาไว้ก่อน ยืนยันรอด !!  กลิ่นจะหอมแบบคลาสสิค ไม่มากไปไม่น้อยไป สกัดจากธรรมชาติทั้งส้ม มะลิ กุหลาบ กับพืชพรรณต่าง ๆ กลิ่นก็จะออกแนวเย็น ๆ สะอาดๆ ไม่ฉุนและไม่จางเกินไป จนต้องฉีดบ่อย ที่สำคัญ ทำเป็นใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพราะกลิ่นไม่ได้จำเพาะเจาะจงอย่างไรมากมายว่าจะหวานหรือจะเท่ห์ ทำเอาแบรนด์นี้รุ่นนี้อยู่ยงคงกระพันมาอย่างยาวนานโดยไม่มีทีท่าจะจะดร๊อปลงไปเลย สนนราคาของขวดนี้อยู่ที่ประมาณ 2,300 บาท สำหรับขนาด 100 มล. จ๋า

  • Bvlgari Extreme Pour Homme


ยังไม่ตายแบรนด์ดังจากอิตาลี น้ำหอมแบรนด์นี้จะให้กลิ่นหอมอ่อนๆ แต่ให้จิตใจแบบเย้ายวน   ในแบบผู้ชายแบบเบาๆ เพราะว่าด้วยส่วนผสมที่มีจาก ชา ดาร์จีริง เครื่องเทศผสมผสานกับชะมด ซึ่งถือว่าเป็นลักษณะเฉพาะตัวของเขาเลยครับ ฉีดครั้งเดียวสดชื่นสบายทั้งนั้นทั้งวันครับ ค้ำประกันว่าไม่ต้องมาฉีดซ้ำเวลาที่แฟนสาวจะสบไหล่ ก็หายห่วงเลยครับ น้ำหอมขวดนี้สนนราคาอยู่ที่ขวดละ 3,900 บาท สำหรับขนาด 100 มล. ครับ รับรองเลยว่าไม่ว่าคุณจะใส่สูท หรือไม่เสื้อยืด กางเกงยีนต์ ก็สามารถทวีความมั่นใจ ให้คุณได้อย่างแน่นอนฮะ

  • Hugo Boss Bottled


แบรนด์นี้เหมาะกับผู้ชายที่มีความแน่ใจในตัวเอง เหมาะอย่างยิ่งเหตุด้วยวัยทำงาน ส่วนผสมมาจากธรรมชาติพรรณไม้นานาวิธา ให้กลิ่นที่ส่อถึงความเป็นชาย อย่างชัดแจ้ง กลิ่นหอมจะออกแนวอโรมาผสมกับกลิ่นไม้ได้อย่างลงตัว ส่งผลให้เกิดแรงดึงดูดแบบสุด ๆ เหมาะ น้ำหอมแบรนด์นี้ วางกำจัดแล้วในราคา 3,600 บาท ในสัดส่วน 100 มล. ขอรับกระผม

  • Acqua di Gio


เป็นน้ำหอมสุดคลาสสิก ช่วยเติมเสน่ห์ให้หนุ่มๆ ได้อย่างไม่ต้องฉงน เมื่อใดที่สาวๆ ได้กลิ่นเป็นต้องส่งสายตาให้คุณ พร้อมกับให้หนุ่มที่ใช้มาสำรวจหาในตัวเธอ เหมาะกับทุกโฉลก เพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจให้แก่คุณผู้ชาย มีความเข้มข้นสูง กลิ่นติดทนนาน ช่วยเพิ่มความสดชื่นได้ตลอดทั้งวัน ผู้ชายที่ฉีดกลิ่นนี้อบอุ่น น่าก่ายกอดมากๆ เลยอะ
 และนี่คือน้ำหอมที่สาว ๆ ต้องเหลียวมองเมื่อเดินผ่านกับได้กลิ่นจากตัวของคุณ และอย่าลืมว่านอกจากตัวจะหอมเพราะด้วยการฉีดน้ำหอมแล้ว ก็อย่าลืมรักษาตัวเองกันด้วยนะครับผมหนุ่ม ๆ เพราะแค่กลิ่นกายหอมหนึ่งเดียว แต่ว่าเครื่องนุ่งห่มดูไม่ดี หุ่นพัง ก็อาจจะทำให้สาว ๆ หนีคุณได้เหมือนกันนะครับ ด้วยว่าวันนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีคร๊าบ

Tags : น้ำหอม,น้ำหอมผู้หญิง,น้ำหอมผู้ชาย

   ลิขสิทธิ์ © สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว
255 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0 2306 8600 อีเมล์ : ict@owf.go.th
ท่านเป็นผู้เข้าชมลำดับที่