เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก | ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม | คู่มือการใช้งาน
 

Choose style:

ผู้เขียน หัวข้อ: เที่ยวเกาะช้างเผือก ดำน้ำทะเลพม่า ชมวิวทะเลเมียนมาร์แบบ 360 องศา  (อ่าน 5 ครั้ง)

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13065
    • ดูรายละเอียด
     สำหรับวันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์ที่ได้ทำเดินทางไปเที่ยวทะเลพม่า เกาะประเทศพม่าที่อยู่ในจังหวัดระนองนับได้ว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ ที่พวกเรายังไม่เคยกระทำเยี่ยมชม ด้วยเหตุว่าโดยทั่วไปแล้วก็ได้กระทำเดินทางไปเที่ยวในหมู่เกาะสมุทรอันดามันทางภาคใต้ของประเทศเพียงเท่านั้น ซึ่งท่านรู้หรือไม่ว่าทะเลพม่าหมู่เกาะพม่ามากไม่น้อยเลยทีเดียว มีความงามมากมายก่ายกองทั้งบนบกและก็ริมหาดขาวงาม ฝูงปลาและก็ปะการังจำนวนมาก ซึ่งจุดนี้สามารถเป็นจุดซึ่งสามารถเย้ายวนใจนักเดินทางได้เป็นอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่าการที่พวกเรากระทำเดินทางมาที่นี่พบกับความงดงามแห่งธรรมชาติสมุทรอันดามันฝั่งเมียนมาร์ได้อย่างเต็มเปี่ยมแหล่งดำน้ำที่มีแนวปะการังสมบูรณ์บริบูรณ์มากมายๆแล้วก็หาดขาวยังบริสุทธิ์ รวมไปถึงมีประเภทปลารวมทั้งสัตว์น้ำทุกชนิดหาดูกันได้ง่ายการเดินทางไปทะเลเมียนมาร์เพื่อกระทำการท่องเที่ยวเกาะเมียนมาร์นั้นเดือนจะออกมาจากจังหวัดระนองทุกทริป โดยทุกๆที่พวกเราใช้เรือประสิทธิภาพอย่าง seastar ,victoria cliff ที่เราได้ทำการเดินทางไปรับประกันในคุณภาพแบบเต็มร้อย ถ้าอยากเที่ยวทะเลพม่าเกาะประเทศพม่าสามารถกระทำจองทางท่องเที่ยวเรือที่พวกเราได้กระทำการนำเสนอไป ดำน้ำทะเลพม่า
 
         
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่ เที่ยวทะเลพม่า https://www.mamybooking.com/blog/th/ออร์ก้าพาเที่ยว-ep-5-เกาะช้/
หรือติดต่อเราทาง Fanpage https://www.facebook.com/mamybooking
 
     ซึ่งบอกเลยว่าท่านสามารถทำสร้างประสบการณ์การฟ้องร้องของท่านคืนมาได้อย่างแน่แท้ สมุทรเมียนมาร์ยอดนิยมสำหรับในการเดินทางไปของนักเดินทางมันก็คือ เกาะหัวใจมรกต เกาะฮอนยก เกาะตาฟุ๊ก เกาะย่านเชือก ซึ่งเป็นเกาะประเทศพม่าทั้งสิ้นและเป็นที่ชื่นชอบกันมากมายก่ายกองในเกาะแรกสำหรับเกาะมังกรพวกเราจะสามารถทำการเดินทาง สำหรับตัวเกาะนั้นจะมีลักษณะคล้ายๆกับมังกรนอนอยู่ สำหรับทะเลพม่าที่นาวโอพี ซึ่งเป็นเกาะประเทศพม่าที่มีดอกไม้ทะเลงามสามารถทำนอนค้างคืนได้ นับได้ว่าคนใดกันแน่ที่มีความชอบเกี่ยวกับธรรมชาติในรูปแบบของสมุทรแบบนี้การเดินทางไปเกาะพม่าคงจะสามารถตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของท่านได้ดิบได้ดีอย่างไม่ต้องสงสัย ขนาดพวกเราเอง ซึ่งเป็นคนที่มีความชื่นชอบทะเลแต่ว่าก็มิได้อินกับบรรยากาศหรือการดำน้ำมากเท่าไหร่เพราะเหตุว่าโดยปกติก็จะไปเพียงแค่พักและก็กระทำ ถ่ายรูปทิวทัศน์สวยๆเพียงเท่านั้น แต่ว่าเมื่อได้ไปมองเห็นของจริงเป็นที่แรกที่สามารถสร้างความตรึงใจให้แก่เราได้เป็นอันมากเพราะเหตุว่าธรรมชาติของเขานั้นงามจริงๆเพราะสำหรับคนที่ได้ทำเดินทางไปและก็จะต้องกลับมาอีกอย่างแน่แท้สำหรับปริศนายอดฮิตที่มีคนถามเข้ามาเมื่อทราบว่าพวกเราเคยทำท่องเที่ยวก็คือสมุทรเมียนมาร์ไปเองได้ไหมการเที่ยวประเทศพม่าหรือการเที่ยวทะเลพม่าเราควรต้องอาศัยบริษัททัวร์เนื่องจากบริษัททัวร์แต่ละผู้ครอบครองจะทำประมูลสัมปทานแต่ละเกาะกับทางรัฐบาลเมียนมาร์เพียงแค่นั้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวเลิกล้มความนึกคิดที่จะเช่าเรือไปเที่ยวด้วยตัวเอง ทะเลเมียนมาร์กับทัวร์ต่างๆสำหรับนักเดินทางที่ต้องการจะทำท่องเที่ยวจริงๆจะต้องเริ่มจากจังหวัดระนองโดยเดินทางมายังท่าเรือแกรนด์อันดามันสามารถตั้ง GPRS มาได้และพวกเราควรต้องทำซื้อถั่วกับบริษัทต่างๆเป็นจำนวนมากถ้าเกิดให้ดีเราควรจะทำการจองล่วงหน้าสัก 1 อาทิตย์เพื่อการเตรียมความพร้อมให้เรียบร้อยเอกสารการข้ามดินแดนซึ่งแต่ละตัวก็จะมีโปรแกรมทัวร์สำหรับในการเที่ยวทะเลพม่าให้พวกเราได้เที่ยวไม่เหมือนกันออกไปสำหรับทะเลประเทศพม่าควรจะมีราคาแล้วก็งบประมาณสำหรับเพื่อการเที่ยวโดยประมาณ เท่าใดบริษัทแต่ละตัวแต่ละเจ้าก็จะแพงที่ไม่เหมือนกันออกไปตามระยะทางที่เราเดินทางไป แล้วก็รวมถึงอาหารกลางวันและก็การไปเที่ยวทะเลพม่าจำต้องใช้พาสปอร์ตไหมบอกเลยว่าการมาเที่ยวทะเลพม่าทำได้แสนง่ายถ้าหากเป็นการเดินทางแบบวันเดียวทัวร์ส่วนมากจะดำเนินเอกสารให้พวกเราแต่ถ้าเกิดเราคิดจะค้างคืนแนะนำว่าจึงควรพาหนังสือเดินทางมาด้วย การเที่ยวทะเลพม่าตอนไหนที่จะเยี่ยมที่สุดการเที่ยวทะเลชอบเที่ยวในช่วงฤดูร้อนหรือไม่ก็รู้มองหนาวเพื่อการหลีกเลี่ยงตอนมรสุมโดยช่วง High Season ของทะเลจะอยู่ในช่วงตุลาถึงพ.ค. สำหรับทะเลพม่ามีบ้านพักไหมอันที่จริงแล้วแต่ละกองของพม่าก็จะมีที่พักให้ท่องเที่ยวทุกเกาะด้วยเหตุนั้นบางทีอาจจะไม่มีที่พัก
 
         
     สำหรับนักเดินทางพอเพียงถ้าหากผู้ใดชอบความสะดวกแนะนำให้จองแบบรุ่งเช้าไปกลับแล้วก็มานอนชิลๆในเมืองระนอง คงจะดีกว่ารวมทั้งทั้งปวงก็เป็นข้อมูลที่คิดว่าน่าจะเป็นตัวช่วยทำให้การเดินทางไปท่องเที่ยวของท่านนั้นง่ายดายมากยิ่งขึ้นแล้วก็สามารถซับกับบรรยากาศที่เราได้กระทำการเสนอแนะไป และก็พวกเรามีความคิดว่าข้อมูลที่เราได้มีการพรีเซนเทชั่นในวันนี้จะสามารถทำให้คุณสามารถตัดสินใจการเดินทางไปท่องเที่ยวทะเลพม่าได้ง่ายยิ่งกว่าเดิม เนื่องจากการเปิดประสบการณ์ใหม่บางทีอาจจะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้พวกเราและสร้างเรื่องแปลกใหม่ ด้วยเหตุว่าหลายๆประเทศที่อยู่รอบๆประเทศเหล่านั้นก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าดึงดูดใจที่นานัปการ ซึ่งก็จะมีค่าใช้จ่ายสำหรับในการเดินทางที่แตกต่างกันสำหรับคนใดกันแน่ที่ถูกใจทะเลก็จะต้องเที่ยวในหมู่เกาะที่มีความสวยแต่ถ้าคนใดกันที่ชอบเทือกเขาเราก็จะต้องกระทำการค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆว่าประเทศไหนมีจุดเด่นรวมทั้งจุดที่สำคัญแต่สำหรับประเทศไทยของพวกเราเองก็มีสมุทรที่งามไม่แพ้กัน แต่การที่เราหาสถานที่เที่ยวใหม่ๆเพื่อเปิดหูเปิดตาก็ไม่ได้หมายความว่าเกิดเรื่องที่ไม่ถูก ด้วยเหตุนั้นก็สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้แล้วก็หากรายละเอียดเพิ่มเติมหากอยากได้ที่จะกระทำการเดินทางไปท่องเที่ยวจริงๆเพื่อไม่ให้เกิดจุดบกพร่องสำหรับการเดินทางนั้นเอง ทะเลพม่า[/b]]ทะเลพม่า
 
แหล่งที่มา บทความทะเลพม่า https://www.mamybooking.com/blog/th/ออร์ก้าพาเที่ยว-ep-5-เกาะช้/
 


Tags : ดำน้ำทะเลพม่า

   ลิขสิทธิ์ © สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว
255 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0 2306 8600 อีเมล์ : ict@owf.go.th
ท่านเป็นผู้เข้าชมลำดับที่