เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก | ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม | คู่มือการใช้งาน
 

Choose style:

ผู้เขียน หัวข้อ: 3 แนวทาง ขายรถยังไงให้ได้ราคาเยอะที่สุด ขายรถด่วน ทำไมต้องซื้อขายรถด่วน รถมือสอง  (อ่าน 9 ครั้ง)

adzposter

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19015
    • ดูรายละเอียด
3 วิธี ขายรถยังไงให้ได้ราคาเยอะที่สุด ขายรถด่วน
.

.
ทำไมต้องตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง เพราะรถยนต์กลายเป็นปัจจัยหลักของการดำรงชีพสำหรับคนประเทศไทยมานานแล้ว เหตุผลหนึ่งที่จะต้องยอมรับก็คือระบบคมนาคมขนส่งสาธารณะในบ้านพวกเรายังไม่ครอบคลุมมากพอนั่นทำให้ต้องมีรถยนต์ส่วนตัวเพื่อความสบายด้านการเดินทาง อีกอย่างเป็นบริษัทรถมากไม่น้อยเลยทีเดียวเข้ามาทำการตลาด มีการเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ๆอยู่ตลอดพร้อมโปรโมชั่นต่างๆจำนวนมากยิ่งทำให้มีความรู้สึกล่อตาล่อดวงใจต้องการซื้อรถยนต์เพิ่มขึ้นกว่าเดิม และธรรมชาติคนพวกเราเมื่อใช้อะไรไปได้สักระยะจะเริ่มรู้สึกเบื่อพร้อมพากเพียรมองหาสิ่งใหม่เข้ามาทดแทน รถยนต์เองก็เหมือนกันเมื่อใช้งานได้ตามช่วงเวลาอันสมควรจะเริ่มมีความคิดว่าอยากได้รถคันใหม่ แบบใหม่นั่นทำให้จำเป็นต้องขายรถยนต์คันเดิมออกไป แต่การจะขายรถให้ได้ราคาสูงต้องรู้จักกระบวนการที่เหมาะสมเพื่อจะได้คุ้มค่ากับรถที่ต้องเสียไป มาดู 3 กรรมวิธีขายรถของพวกเราให้ได้ราคาสูงว่าจะต้องทำอย่างไรบ้าง
.

.
1. ตลาดซื้อขายรถมือสอง แหล่งขายรถยนต์จำเป็นต้องไม่บวกกำไร – หลายท่านบางทีอาจกล่าวว่าจำเป็นต้องมองที่ภาวะรถก่อนแม้กระนั้นที่จริงแล้วถ้าหากพวกเราเลือกแหล่งขายรถได้ถูกต้อง ยิ่งสภาพรถยนต์ดีก็ยิ่งขายได้ราคาสูงขึ้น ในสมัยก่อนคนมักบอกว่าจะขายรถยนต์ก็ให้ไปที่เต็นท์รถยนต์ การไปอย่างงั้นทำให้พวกเราได้ราคาไม่สูงเนื่องด้วยเต็นท์จำเป็นต้องเอาไปขายได้กำไรต่อ ทางที่ดีเยี่ยมที่สุดเป็นการขายกับผู้ใช้โดยตรง ปัจจุบันนี้มีเว็บฝากขายรถยนต์มากมายให้ได้เลือกใช้บริการอย่าง just car ก็เป็นอีกเว็บสื่อกลางที่ไม่ได้เป็นเต็นท์รถหรือซื้อรถยนต์ไปเก็งกำไร เป็นแค่สื่อกลางระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขายส่งผลให้คุณได้ได้โอกาสสนทนากับผู้ที่อยากซื้อรวมทั้งช่วยทำให้ขายได้ในราคาสูงตามเป้าที่วางไว้
.

.
2. หาลูกค้าที่ตรงกับสิ่งที่ต้องการให้เจอ – บางทีถ้าเกิดพวกเราปรารถนาขายเองคอนเนคชั่นพวกเราอาจไม่กว้างเพียงพอสำหรับการหาลูกค้ามาซื้อแต่ถ้าเกิดได้ลองฝากขายผ่านเว็บจะช่วยปรับกลุ่มลูกค้ากว้างขึ้นเนื่องจากเว็บมันเวิลด์ไวด์ไปได้ทั่วทั้งประเทศ อย่างฝากขายกับ just car จะมีโปรแกรมขายรถช่วยทำให้หาลูกค้าได้มากขึ้น ลูกค้าที่ซื้อก็เอาไปใช้จริงมิได้ขายต่อทำให้ราคาขายที่ตั้งเอาไว้เป็นไปได้
.

.
3. เรื่องราวใช้รถยนต์แจ่มกระจ่าง – อย่างในที่สุดที่จะช่วยให้ขายรถแล้วได้กำไรคือต้องมีประวัติการขับรถชัดเจน ถ้าหากมีการทำมาใหม่อะไรอย่างไรจำเป็นต้องแจ้งรายละเอียดให้ครบเพื่อลูกค้าตรวจสอบได้ เน้นย้ำความสุจริตใจ ซึ่งที่ตรงนี้เมื่อพวกเราขายผ่านเว็บอย่าง just car หากแม้รถจะมีประวัติบ้างแต่มันก็ไม่ได้ห่วยกระทั่งไม่มีใครซื้อเนื่องจากหนทางแนวทางการขายสร้างลูกค้าได้มาก ลูกค้าแต่ละคนก็สิ่งที่ต้องการแตกต่างกัน แถมลูกค้าที่พร้อมซื้อมีความหมายว่ารู้เรื่องพร้อมรับข้อเท็จจริงได้
.

.
สำหรับผู้ใดก็ช่างถ้าหากกำลังคิดจะขายรถยนต์แต่ว่ายังไม่รู้ว่าหนทางที่ดีควรเริ่มต้นจากตรงไหน ลองมาใช้บริการกับ ตลาดซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th/ ตรงนี้มีบริการพร้อม สบาย รวดเร็วทันใจ แถมได้ราคาดีตามอยากอีกต่างหาก
.

.
สนใจตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง ติดต่อได้ที่นี่ https://goo.gl/tcV9e2
Website ขายรถด่วน https://justcar.co.th

Tags : ตลาดซื้อขายรถมือสอง

   ลิขสิทธิ์ © สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว
255 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0 2306 8600 อีเมล์ : ict@owf.go.th
ท่านเป็นผู้เข้าชมลำดับที่