เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก | ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม | คู่มือการใช้งาน
 

Choose style:

ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมท Google ไปกับ BigbangAdwords  (อ่าน 29 ครั้ง)

jangna097narak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1757
    • ดูรายละเอียด
โปรโมท Google ไปกับ BigbangAdwords
« เมื่อ: มีนาคม 26, 2019, 01:25:18 AM »

Google AdWords เปิดตัวในปี 2000 ในช่วงเวลานั้นมีผู้ใช้งานอยู่มากยิ่งกว่า 20 ล้านครั้งต่อวัน ปัจจุบันนี้Google สามารถทำรายได้จาก Google Adwords นับพันล้านบาทต่อวัน Wall Street Journal ประเมินว่า 40 เปอร์เซ็นต์ของเงินโปรโมทดิจิทัลใหม่ทุกจำพวกในปี 2017 ถูกใช้ไปกับ Google AdWords รวมทั้งมันเป็นอย่างแรกที่จะเริ่มประชาสัมพันธ์ออนไลน์บนโครงข่ายการค้นหาของ Google

จุดมุ่งหมายเป็นการนำลูกค้าใหม่ๆมาซื้อสินค้าหรือบริการของคุณโดยใช้เนื้อความค้นหา ที่เกิดขึ้นมาจากสิ่งที่จำเป็นของมนุษย์ที่ต้องหาสิ่งที่ตนอยากได้ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์หรือบริการ แต่ว่ามันไม่ใช้เรื่องง่ายในมุมของคนที่จะขายของ หรือปรารถนาใช้ Google Adwords เป็นเครื่องไม้เครื่องมือการตลาดออนไลน์ของตัวเอง แม้กระนั้น AdWords ยากที่จะใช้งาน และก็แม้คุณมิได้เรียนวิธีการใช้งาน แล้วก็มีความรู้ เพื่อใช้ประโยชน์จากฟังก์ชั่นใหม่ๆเพื่อจะให้เสร็จในทํา AdWords ถ้าคุณไม่รู้เรื่องการทํางานของมัน คุณอาจแปลงเป็นฝันร้ายหมดไปกับค่าคลิกประชาสัมพันธ์

พบว่ามีหลายฟังก์ชั่นใหม่ในปี 2018 Google AdWords ยอดเยี่ยมในแพลตฟอร์มที่ท้าที่สุดที่จะทําให้ท่านไปถึงเป้าหมาย ตอนนี้ผู้ลงโปรโมททั้งโลกไม่มีค่าใช้จ่ายไปหลายร้อย หลายพันล้านดอลลาร์ แต่ว่าไม่เห็นผลตอบแทน หรือได้เป็นผลกำไรเพียงนิดหน่อยจากการลงทุน เนื่องจากว่า มีเมตริก ที่มีความยุ่งยากสำหรับการสร้าง เพราะฉะนั้นคุณจะรู้ได้เช่นไรว่าประชาสัมพันธ์ Google adwords ราคาจะเหมาะกับคุณไหม Google AdWords เป็นยังไงรวมทั้งปฏิบัติงานยังไง คู่มือนี้จะใช้เวลาไม่นานเพื่อสะสมข้อมูลที่ต้องเพื่อได้ทําความรู้ความเข้าใจ

Google AdWords เป็นอย่างไร
กล่าวกล้วยๆว่า Google AdWords เป็นโครงข่ายการโฆษณาของ Google ที่อนุญาตให้ บริษัท เสนอราคาสำหรับคำหลักเพื่อแสดงในผลของการค้นหาเป็นประชาสัมพันธ์
บริษัท ต่างๆดังเช่นว่า Under Armour รวมทั้ง NBA ชำระเงินให้ Google ตามปริมาณคลิก เพื่อแสดงผลลัพธ์การค้นหากลุ่มนี้ด้วยความมุ่งหวัง สำหรับเพื่อการยั่วยวนใจผู้บริโภค แล้วก็สามารถขายได้อย่างเร็ว Google สร้างรายได้จากการคลิกพวกนี้ที่ผู้ลงโปรโมทจะชำระเงิน คุณสามารถเลือก ระหว่างการโฆษณาชนิดต่างๆใน Google ได้เหมือนกัน คุณสามารถโปรโมทบน YouTube แอปพลิเคชันของ Google รวมทั้งอื่นๆ

แล้วคุณทำชั้นที่ 1 ได้ยังไง โปรโมทจะปรากฏได้เช่นไร นี้เป็นปริศนาที่คุณจำเป็นที่จะต้องทราบ
Google AdWords แต่ว่าถ้าหากคุณไม่ต้องรู้ถึงเนื้อหาสามารถหาบริษัทรับทํา Adwords โปรโมท Google ที่มีความรู้ในเคล็ดวิธีต่างๆตอบแทนคุณ แต่ว่าแม้คุณปรารถนาศึกษา รวมทั้งมีความตั้งอกตั้งใจที่ทําประชาสัมพันธ์ Google เองแล้ว คุณจำเป็นต้องรู้ดีว่า วิธีการทำประชาสัมพันธ์ Google จะอยู่บนระบบการประมูลเสนอราคา ชั้นโปรโมทของคุณ ซึ่งเป็นการรวมกันของราคาเสนอสูงสุด ที่คูณกับคะแนนประสิทธิภาพ จะเป็นตัวระบุตำแหน่งโปรโมทจริงของคุณ ราคาเสนอสูงสุดของคุณเป็น จำนวนเงินที่คุณยินดีจ่ายต่อการคลิกเดียว บนโปรโมทของคุณ และก็คะแนนประสิทธิภาพของคุณ จะสะท้อนว่าโปรโมทของคุณได้รับการเพิ่มสมรรถนะ รวมทั้งเกี่ยวเนื่องกับผู้ค้นหามากมายน้อยเท่าใด

คะแนนประสิทธิภาพเป็นยังไงรวมทั้งปฏิบัติงานยังไง?

คะแนนประสิทธิภาพมีต้นเหตุ 3 ประการในแต่ละแคมเปญที่คุณปฏิบัติการ
1 .Landing Page: การแปลงเป็นอย่างไรบ้างประสบการณ์การใช้แรงงานของผู้ใช้คืออะไร
2. CTR ที่คาดหวัง: ค่า CTR ของคุณมีความข้องเกี่ยวกับค่าถัวเฉลี่ยเท่าไร? สูงขึ้นมากยิ่งกว่า = ดียิ่งกว่า เรียกให้เข้าใจง่ายเป็นตัวละครความจำเป็นของผู้พึงพอใจ
3. ความเชื่อมโยงของประชาสัมพันธ์: โปรโมทของคุณมีส่วนเกี่ยวข้องกับการค้นหาเท่าใด Specificity = ความเกี่ยวพันของโปรโมทที่ดียิ่งขึ้น

เหตุไรคะแนนประสิทธิภาพก็เลยสำคัญกว่าชั้นโปรโมท ในการศึกษาเรียนรู้ของตน AdwordsBigbang พบว่าคะแนนประสิทธิภาพ แล้วก็ความสัมพันธ์สูงมากขึ้นนำมาซึ่งการทำให้ CTR สูงมากขึ้น และก็ทุ่นค่าใช้จ่ายต่อคลิกลงอย่างยิ่ง

   ลิขสิทธิ์ © สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว
255 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0 2306 8600 อีเมล์ : ict@owf.go.th
ท่านเป็นผู้เข้าชมลำดับที่