เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก | ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม | คู่มือการใช้งาน
 

Choose style:

ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธียืดอายุมาสคาร่าคิ้ว  (อ่าน 2 ครั้ง)

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9204
    • ดูรายละเอียด
กรรมวิธียืดอายุมาสคาร่าคิ้ว
« เมื่อ: มีนาคม 16, 2019, 07:46:51 AM »
เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต่างก็ความสำคัญกับคิ้ว เพราะว่าขนคิ้วเปรียบได้ดั่งมงกุฎของใบหน้า ซึ่งจะต้องยอมรับว่าการเขียนคิ้วนั้นไม่ใช่ง่ายเลยที่จะออกมาให้เกิดความสวยสดงดงาม เป๊ะปัง อย่างที่อยากตามแบบที่อยากได้ ที่ต้องบอกว่านอกเหนือจากการเขียนขนคิ้วด้วยดินสอเขียนคิวแล้วการใช้นี้ มาสคาร่าคิ้ว เข้ามาเป็นตัวช่วยจะสามารถเพิ่มความงดงามให้กับขนคิ้วเยอะขึ้นเรื่อยๆ แต้จะทำยังไงดีเมื่อจะนำ มาสคาร่าคิ้ว มาใช้กลับไม่อาจจะนำมาใช้ได้เพราะเกิดการจับกุมตัว ถ้าเป็นแบบนี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เนื่องจากพวกเรามีเคล็ดลับดีสำหรับเพื่อการต่ออายุมาสคาร่าคิ้วมาฝากกัน
 

 
ซึ่งในวันนี้พวกเรามี ดินสอเขียนคิ้ว และ มาสคาร่าคิ้ว ที่มีลักษณะเด่นที่เหมาะกับผู้หญิงยุคใหม่มาฝากกันนั้นก็คือ ผลิตภัณฑ์ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ สำหรับดินสอเขียนคิ้ว จาก Yves Saint Laurant Beauté มีเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย รวมทั้งมีคุณสมบัติพิเศษที่ตะติดทนนานได้ตลอดวัน ซึ่งกรรมวิธีเขียนคิ้วจัดว่าเกิดเรื่องที่สำคัญ แล้วก็นอกจากจะจำต้องเขียนขนคิ้วให้สวยงามและก็ควรที่จะใช้ มาสคาร่าคิ้ว ปัดทับอีกรอบหนึ่ง เพื่อที่จะช่วยความหนาอย่างเป็นธรรมชาติ รู้จักกับมาสคาร่ากันไปแล้วนั้นมาก็ถึงในส่วนของกรรมวิธีการยืดอายุมาสคาร่าคิ้ว โดยสามารถที่จะทำได้ง่ายๆด้วยเหตุนั้น

     • การใช้น้ำร้อน วิธีการง่าย เป็น ให้กระทำการเทน้ำร้อนลงในแก้ว แล้วหลังจากนั้นจุ่มแท่งมาสคาร่าลงไปในแก้ว แล้วต่อจากนั้นแช่ทิ้งเอาไว้ราวๆ 10-15 นาที หรือบางทีอาจจะทำแช่ทิ้งไว้จนกว่าน้ำจะหายร้อน เพื่อที่จะให้เนื้อมาสคาร่าที่เกาะตัวชิดกันอยู่ข้างในหลอดละลายจนถึงเปลี่ยนเป็นเนื้อเดิม เพียงเท่านี้มาสคาร่าก็กลับมาใช้ได้อีกครั้งแล้ว

     • น้ำเกลือ เชื่อว่าผู้หญิงหลายท่านใช้น้ำเกลือเช็ดหน้าอยู่แล้ว วิธีการใช้ก็คือ ให้กระทำการหยดน้ำเกลือราว 2-3 หยดลงในหลอดมาสคาร่า จากนั้นก็ทำเขย่าให้เนื้อมาสคาร่าเป็นเนื้อเดียวกัน เพียงแค่เท่ามาสคาร่าแท่งเดิมก็สมารถที่จะกลับมาใช้ใหม่ได้อีกครั้ง

     • เบบี้ออยล์ กรรมวิธีนี้ง่ายให้สาวๆนำเบบี้ออยล์ หรือน้ำมันที่ทำจากมะพร้าว หรือน้ำมันที่ทำจากมะกอกก็ได้ หยดน้ำลงไปประมาณ 1-3 หยดลงในหลอดมาสคาร่า แล้วหลังจากนั้นก็ให้กระทำเขย่าหรือใช้วิธีดึงหัวแปรงเข้า-ออก เพียงเท่านี้ก็จะก่อให้เนื้อมาสคาร่าที่เกาะตัวกันอยู่กลมกลืนเป็นเนื้อเดียวรวมทั้งกลับมาใช้ได้แล้ว แม้กระนั้นต้องระวังอย่าหยดน้ำมันมากมายไป เพราะว่าเมื่อหยดเยอะเกินไปก็อาจจะทำให้เนื้อมาสคาร่าเหลวมากจนเกินความจำเป็นได้
 


นี้เป็น กรรมวิธีกล้วยๆที่ช่วยสำหรับการยืดอายุการใช้มาสคาร่าแล้วก็ทำให้มาสคาร่ากลับมาใช้ได้ใหม่อีกครั้ง สำหรับผู้ใดกันแน่ที่ต้องการจะได้ดินสอเขียนคิ้ว มาสคาร่าคิ้วสักอัน เข้ามามองเหมาะ https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-brows.html ที่เป็นผลิตภัณฑ์ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ ยืนยันว่าจะได้สิ่งที่สาวๆปรารถนากลับไปอย่างไม่ต้องสงสัย
 
ขอขอบคุณบทความ บทความดินสอเขียนคิ้ว https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-brows.html
 

Tags : ดินสอเขียนคิ้ว,มาสคาร่าคิ้ว

   ลิขสิทธิ์ © สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว
255 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0 2306 8600 อีเมล์ : ict@owf.go.th
ท่านเป็นผู้เข้าชมลำดับที่