เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก | ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม | คู่มือการใช้งาน
 

Choose style:

ผู้เขียน หัวข้อ: ถึงแม้เปิดหัวไม่สวยหรู แต่ว่ายามนี้แฟนบอล "ไอ้ปืนใหญ่" ยิ้มกันถ้วนหน้า  (อ่าน 29 ครั้ง)

jangna097narak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1757
    • ดูรายละเอียดข่าวสารบอลพรีเมียร์ลีก หากแม้เปิดหัวไม่สวยหรู แม้กระนั้นยามนี้แฟนบอล "ไอ้ปืนใหญ่" กระยิ้มกระย่องแจ่มใสกันถ้วนหน้า เหตุปัดกวาดชัยเป็นว่าเล่น ถึงในตอนนี้จำต้องถามดวงใจผู้จัดการทีม อูไน เอเมปรี่ อีกไกลไหมกว่าจะทาบรัศมีแชมป์เก่าฟอร์มกระฉูดอย่าง "เรือใบสีฟ้า"?!     อูไน เอเมปรี่ ผู้จัดการทีมฟุตบอล อาร์เซน่อล ชี้เปรี้ยงว่ากลุ่มของตัวเองยังคงต้องปรับแก้ในอีกหลายเรื่องร่วมกัน ถ้าหวังจะติดตามแชมป์เก่าและก็หัวหน้าฝูง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หากแม้ปัจจุบันนี้ผองลำแข้ง "ไอ้ปืนใหญ่" จะฉายฟอร์มเร่าร้อนเกินยับยั้งใจไม่ธรรมดาอยู่ก็ตาม ตั้งแต่แมื่อแพ้ 2 ครั้งแรกให้กับ "เรือใบสีฟ้า" และก็ เชลซี ในตอนเปิดฤดู

    ถ้าหาก "เดอะ กันเนอร์ส" เปิดรัง เอมิเรสต์ สเตเดี้ยม เอาชนะ เลสเตอร์ สิตี้ ในเกมลีกคืนวันจันทร์ที่ 22 ต.ค.นี้ ได้เสร็จ ก็จะนับว่าเป็นความมีชัย 10 ครั้งต่อๆกัน แล้วก็สำเร็จการแข่งขันชิงชัยที่สุดยอดที่สุดตั้งแต่แมื่อตุลาคม 2007 อย่างยิ่งจริงๆ แถมจะทะยานขึ้นไปครอบครองชั้น 3 ได้โดยละมุนละม่อม ถ้าเกิดยิงระเบิดเถิดเทิงคว้า 3 แต้มด้วยผลต่างประตูได้เสีย +4 จากนัดหมายดังที่กล่าวถึงแล้ว


    เอเมปรี่ บอกว่า "ปัจจุบันนี้พวกเราจะต้องดียิ่งขึ้นอีกในหลายๆอย่าง มันเป็นแผนการที่ดีเยี่ยมที่สุดของพวกเราแล้วขณะนี้ อย่าระงับ คิดรวมทั้งพินิจพิจารณาด้วยผู้เล่นที่จะจำเป็นต้องปรับปรุงกันถัดไป พวกเราจำต้องเดินหน้าถัดไปเพื่อค้นหาฟอร์มที่ดีเยี่ยมที่สุดเฉพาะบุคคล รวมทั้งฟอร์มการเล่นโดยรวมๆแบบเป็นกลุ่มของพวกเราเพื่อขยับเข้าไปใกล้พวกเขา"


    "พวกเขา (แมนฯ ซิตี้ รวมทั้ง เชลซี) เป็นสองกลุ่มที่กำลังเข้าฝัก แล้วก็มีแต้มมากยิ่งกว่าพวกเรา ประสิทธิภาพรวมทั้งฟอร์มการเล่นของพวกเขาอยู่ในระดับที่ถือว่าสูงมากมายๆแม้กระนั้นพวกเราก็กำลังปรับแก้หลายสิ่งหลายอย่างของพวกเรากันอยู่" ที่ปรึกษาชาวประเทศสเปนกำหนด ข่าวสารบอลพรีเมียร์ลีก

ติดตามข่าวอีกเพียบเลย คลิก : ข่าวสารบอลพรีเมียร์ลีก , ข่าวสารบอลปัจจุบัน , ผลบอล ย้อนไป , ตารางบอลวันนี้

ส่งเสริมโดย : https://knowledgesada.blogspot.com/2018/10/blog-post_29.html

https://knowledgesada.blogspot.com/2018/10/blog-post_45.html

https://knowledgesada.blogspot.com/2018/10/blog-post_37.html

https://knowledgesada.blogspot.com/2018/10/3_22.html

https://knowledgesada.blogspot.com/2018/10/blog-post_87.html

   ลิขสิทธิ์ © สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว
255 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0 2306 8600 อีเมล์ : ict@owf.go.th
ท่านเป็นผู้เข้าชมลำดับที่