เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก | ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม | คู่มือการใช้งาน
 

Choose style:

ผู้เขียน หัวข้อ: เมื่อเซียนฟาดศีรษะเข้าบ้าน โดนโจมตีเสียเอง ...เหตุผลที่ “เบิร์นลี่ย์” ฟอร์มตรงสู่ตูดตาราง?  (อ่าน 35 ครั้ง)

jangna097narak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1757
    • ดูรายละเอียด


เบิร์นลีย์ จบชั้น 7 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกในช่วงฤดูกาลที่แล้วรองจากกลุ่มใหญ่ท็อป 6 แล้วก็ได้สิทธิ์ไปเล่นยูโรป้า แต่แล้วเมื่อตอนปีนี้พวกเขากลับจมอยู่ชั้นรองบ๊วยแข่งขัน 4 เกมมีเพียงแค่ 1 คะแนน กำเนิดอะไรสังกัดเบิร์นลีย์? ลองหาคำตอบกันฌอน ไดช์ถูกชื่นชมว่าเป็นที่ปรึกษาที่ดีเยี่ยมที่สุดที่เบิร์นลีย์เคยมา หากแม้ที่ผ่านมาเจ้าตัวจะคุมกลุ่มวัตฟอร์โคนยู่กึ่งกลางตารางแชมเปี้ยนชิพและก็ถูกไล่ออกจากตำแหน่งกุนซือของแตนอาลวาดท้ายที่สุด ต่อไปเขาได้ได้โอกาสมาคุมเบิร์นลีย์รวมทั้งสามารถพิสูจน์ให้สมาคมเก่าอย่างวัตฟอร์ตได้มีความเห็นว่าการไล่เขาออกเป็นสิ่งที่บกพร่องด้วยการนำเบิร์นลีย์เลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นบนลีกสูงสุดได้เสร็จ แล้วก็นอกเหนือจากนั้นเมื่อฤดูก่อนหน้านี้ที่ปรึกษาวัย 47 ปีรายนี้ยังพาเบิร์นลีย์จบที่ชั้น 7 บนตารางพรีเมียร์ลีกพร้อมด้วยคว้าตั๋วเข้าไปเล่นยูโรป้าลีกรอบเพลย์ออฟรวมทั้งเป็นการพาเบิร์นลีย์กลับไปเล่นบอลยุโรปเป็นครั้งแรกในรอบ 51 ปีอีกด้วย
แล้วก็แน่ๆว่าการพาทีมบินสูงในช่วงฤดูกาลก่อนทำให้แฟนบอลของเดอะ คลาเร็ตส์มุ่งมาดว่ากลุ่มรักจะโชว์ผลงานเจริญเช่นเดียวกันกับฤดูก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแม้กระนั้นเมื่อเปิดฤดูปรากฏว่าฌอน ไดซ์พาทีมเก็บได้เพียงแค่แต้มเดียวจากการลงไปในสนาม 4 นัดหมายในพรีเมียร์ลีกก่อนจะมีคิวออกไปเยี่ยมวูล์ฟหมูแฮมป์ตันในนัดหมายถัดไป

ในช่วงฤดูกาลก่อนฌอน ไดซ์ใช้งานผู้เล่นตลอดทั้งฤดูไปเพียงแค่ 24 คนแม้กระนั้นมาปีนี้เขาใช้ผู้เล่นไปแล้วถึง 23 คนร่วมกัน ไดซ์เลือกที่จะใช้การโรเตชั่นนักฟุตบอลเพราะเหตุว่ากลุ่มมีคิวเตะที่ถี่ในระยะแรกของฤดู ทั้งยังการเล่นยูโรป้าลีกรอบเพลย์ออฟรวมทั้งพรีเมียร์ลีก แต่ว่าดูอย่างกับว่าการโรเตชั่นนักฟุตบอลของไดซ์จะมองไม่เวิร์คเท่าไรนัก จริงอยู่ที่การหมุนเวียนนักฟุตบอลทำให้นักฟุตบอลได้มีเวลาฟื้นฟูรวมทั้งทำให้ร่างกายสดมากเพิ่มขึ้นแม้กระนั้นในทางตรงกันข้ามโน่นเป็นนักฟุตบอลก็จะต้องใช้เวลาปรับพฤติกรรมกับเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มที่แปรไปทุกนัดหมายเหมือนกัน  เบิร์นลีย์ออกตัวฤดูด้วยการจมอยู่ในชั้นรองบ๊วยแล้วก็ในรายการยูโรป้าลีกก็ถูกโอลิมแฉะอสเขี่ยไม่เข้ารอบไปเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว


ถึงแม้ว่าก่อนเริ่มฤดูเบิร์นลีย์ควรมีโปรแกรมเตะที่มากขึ้นแม้กระนั้นในตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนนักฟุตบอลก่อนหน้านี้ที่ผ่านมากลับเซ็นสัญญาคว้าผู้เล่นมาเพิ่มแค่เพียง 3 รายแค่นั้น และก็นักฟุตบอลทั้งยัง 3 คนก็ดูเหมือนจะมีแค่เพียงผู้เฝ้าประตูอย่างโจ ฮาร์ทเพียงแค่นั้นซึ่งสามารถเข้ามาช่วยกลุ่มได้โดยทันที บางเวลาการซื้อผู้เล่นระดับบิ๊กเนมเข้ามาสู่กลุ่มก็สามารถเพิ่มความสดใหม่ข้างในกลุ่มได้ แม้กระนั้นเมื่อชมรมไม่อาจจะทำแบบนั้นได้โน่นก็เลยอีกเป็นต้นเหตุที่ทำให้เบิร์นลีย์ฟอร์มตรงอยู่ในช่วงเวลานี้


แต่ฤดูนี้พึ่งเริ่มมาได้ไม่กี่นัดหมายเพียงแค่นั้น สมาชิกของฌอน ไดซ์อาจยังไม่ยอมแพ้กล้วยๆเท่านี้แน่ๆ ไดซ์เคยเผชิญกับปัญหาที่เหนื่อยยากกว่านี้มามากมายสำหรับในการพาทีมขึ้นชั้นมาเล่นในพรีเมียร์ลีก และก็ถ้าหากเจ้าตัวสามารถพาเบิร์นลีย์กลับเข้ามาอยู่ในฟอร์มที่สุดยอดได้อีกทีเสมือนที่เคยทำเป็นเมื่อฤดูก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ทั้งปัจจุบันนี้ก็ไม่มีโปรแกรมบอลยุโรปให้หนักใจอีกแล้ว เชื่ออย่างมากว่าอีกไม่นานเดอะ คลาเร็ตส์คงกลับไปอยู่ในชั้นที่สมควรสำหรับพวกเขาอีกทีสามารถติดตามข้อมูลอื่นๆที่น่าดึงดูดถึงที่เหมาะ LIVESCORE ADDICT

http://bit.ly/2NFOxr3

http://bit.ly/2Dwnqdp

http://bit.ly/2DwIlNn

http://bit.ly/2xErkvh

http://bit.ly/2xRL3ap

   ลิขสิทธิ์ © สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว
255 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0 2306 8600 อีเมล์ : ict@owf.go.th
ท่านเป็นผู้เข้าชมลำดับที่