เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก | ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม | คู่มือการใช้งาน
 

Choose style:

ผู้เขียน หัวข้อ: เสริมสวยสุขภาพ P+  (อ่าน 124 ครั้ง)

jangna097narak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1757
    • ดูรายละเอียด
เสริมสวยสุขภาพ P+
« เมื่อ: มีนาคม 04, 2019, 12:57:22 PM »
เหตุเพราะในขณะ สมัคร ufabet นี้กิจกรรมด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพเป็นที่นิยมมากขึ้นอย่างเร็ว ในกลุ่มนักเดินทางต่างประเทศ มองเห็นได้จากการขยายตลาด “การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ” ซึ่งมีให้เลือกทั้งยังบริการทางด้านการแพทย์ตามโรงหมอ สถานพยาบาล และก็สถานบริการต่างๆการแพทย์แผนไทย การตรวจร่างกาย และก็บริการด้านการเสริมความสวย เป็นต้นว่า สถานที่ความงดงามดูแลรักษาผิวหน้า รวมทั้งผิวพรรณ ที่บางทีอาจเปิดให้บริการในแบบอย่างสถานพยาบาลหรือสถานที่ความงดงาม รวมทั้งบริการเกื้อหนุนสุขภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนวดแผนไทย รวมทั้งสปา ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล ทั้งยังเมืองไทยยังมีความสะดุดตาในเรื่องประสิทธิภาพการดูแลรักษาอยู่ในมาตรฐานสากล พร้อมความรู้ความเข้าใจเจ้าหน้าที่ด้านการแพทย์รวมทั้งค่าใช้สอยในบริการทางด้านการแพทย์ที่สมเหตุผล

ตอนนี้ หนึ่งในธุรกิจการบริการด้านของสุขภาพที่กำลังเป็นที่นิยมจากอีกทั้งคนประเทศไทยและก็คนต่างชาติอย่างมาก เป็น ธุรกิจสปา

ธุรกิจสปา ufabet  มีหลายหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นสถานบริการสปาที่ให้บริการด้านการดูแลแล้วก็เกื้อหนุนสุขภาพด้วย ซึ่งจะมีหอพัก เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆให้บริการ หรือสถานบริการสปาที่ให้บริการในรีสอร์ตหรือบังกะโล หรือบนอ่อนสบาย แม้กระนั้นในทางข้อบังคับ ตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง ระบุสถานที่เพื่อสุขภาพหรือเพื่อแต่งหน้าฯ รวมทั้งพ.ร.บ.สถานบริการ ปรับปรุงแก้ไขเพิ่มเติมอีก (ฉบับที่ 4) พุทธศักราช 2546 ได้กำหนดรูปแบบของ “ สถานที่เพื่อสุขภาพหรือเพื่อแต่งหน้า” ไว้ 3 แบบ ดังต่อไปนี้

1. ธุรกิจสปาเพื่อสุขภาพ หมายความว่า การประกอบกิจการที่ให้การดูแล แล้วก็สร้างเสริมสุขภาพ โดยบริการหลักที่จัดไว้มี การนวดเพื่อสุขภาพรวมทั้งการใช้น้ำเพื่อสุขภาพโดยอาจมีบริการเสริมมี ได้แก่ การอบเพื่อสุขภาพ การบริหารร่างกายเพื่อสุขภาพ โภชนบำบัด และก็การควบคุมของกิน โยคะรวมทั้งการเข้าฌาน การใช้สมุนไพรหรือสินค้าเพื่อสุขภาพ ตลอดจนการแพทย์หนทางอื่นๆหรือไม่ก็ได้

   ลิขสิทธิ์ © สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว
255 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0 2306 8600 อีเมล์ : ict@owf.go.th
ท่านเป็นผู้เข้าชมลำดับที่