เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก | ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม | คู่มือการใช้งาน
 

Choose style:

ผู้เขียน หัวข้อ: คำปรึกษาการเสริมสวยที่เหมาะสมกับลูกค้า :na  (อ่าน 109 ครั้ง)

mau2012nara9

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1646
    • ดูรายละเอียด
ผู้ประกอบอาชีพนี้ ufabet ปฏิบัติหน้าที่ต่อเติมความสวยงามให้กับผู้มาใช้บริการ ตรวจทานผิวพรรณของลูกค้า และก็ให้คำปรึกษาการเสริมสวยที่เหมาะสมกับลูกค้าให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเสริมสวย บางทีอาจตัด สระ แต่งรูปผมตามความอยากได้ของลูกค้าหรือผู้มาใช้บริการ รวมทั้งบางทีอาจเรียกชื่อตามลักษณะงานที่ช่ำชอง

ตลาดแรงงานสำหรับคนที่พึงพอใจดำรงชีพนี้ ยังเปิดกว้าง ร้านเสริมสวยแบ่งได้หลากหลายชนิด แล้วก็หลายระดับ เพื่อบริการกลุ่มเป้าหมายทุกกรุ๊ปตามสถานการณ์ทางเศรษฐกิจ อาทิเช่น กลุ่มวัยรุ่น กลุ่มวัยปฏิบัติงาน กรุ๊ปผู้บริหารระดับสูง แล้วก็กรุ๊ปแม่บ้าน นอกเหนือจากนี้ วัยรุ่นทั้งยังหญิงชายหันมาสนใจ ในหัวข้อการตกแต่งแบบผมกันไม่น้อยเลยทีเดียวขึ้น รวมทั้งเข้ารับการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขกันบ่อยๆเพื่อก้าวทันตาเห็นมแฟชั่นจากต่างแดน

ทัศนคติของผู้รับบริการด้านแต่งหน้าในขณะนี้ค่อนข้างจะแปรไปเป็นเข้ารับการบริการบ่อยๆอย่างสม่ำเสมอ แล้วก็นอกเหนือจากใช้บริการตกแต่งความสวยสดงดงามของทรงผม  พนันบอล ยังมารับบริการในด้านของความงามต่างๆที่สถานที่แต่งหน้าบริการไว้ครบวงจร ดังเช่นว่า นวดหน้า ขัดผิวพรรณด้วยสมุนไพร ด้วยกลิ่นหอมหวน อาบน้ำนม อบไอน้ำ นวดตัว แต่งหน้าทาปาก ให้กับเจ้าบ่าวเจ้าสาว คนรับปริญญา ยิ่งไปกว่านี้ ช่างผมสตรีสามารถตัดผม ให้สุภาพบุรุษได้ด้วย ในวัยรุ่นชายก็เข้ารับการตัดผมบำรุงผมจากร้านเสริมสวยที่วัยรุ่นหญิงใช้บริการเช่นเดียวกัน ในลักษณะเดียวกัน ช่างผมชายได้ดำเนินการเป็นช่างตัดแต่งผมให้แก่ผู้รับบริการที่เป็นสตรีกันมากขึ้นเรื่อยๆ และก็อยู่ในความชื่นชอบ ด้วยเหตุนั้น ผู้ชายก็สามารถดำเนินการเป็นช่างตัดแต่งผมสตรีได้

   ลิขสิทธิ์ © สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว
255 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0 2306 8600 อีเมล์ : ict@owf.go.th
ท่านเป็นผู้เข้าชมลำดับที่