เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก | ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม | คู่มือการใช้งาน
 

Choose style:

ผู้เขียน หัวข้อ: เล็ก หรือว่า มหึมา Toshiba มีให้เจ้าหมด  (อ่าน 10 ครั้ง)

uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4505
    • ดูรายละเอียด
เล็ก หรือว่า มหึมา Toshiba มีให้เจ้าหมด
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2019, 03:24:36 AM »
                ถ้าได้ยินคำว่า “โตชิบา” หลายคนต้องเคยชินได้ยินกันอย่างแน่แท้ ด้วยเหตุว่าเป็นบริษัทที่ผลิตเครื่องไฟฟ้าและส่วนประกอบที่พวกเราคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี รวมถึงเทคโนโลยีสารสนเทศและอุปกรณ์และระบบโทรคมนาคม, ระบบไฟฟ้าและพลังงาน, โครงสร้างพื้นฐานทางสังคมและอุตสาหกรรม, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, อุปกรณ์ภายในบ้าน เครื่องมือทางการแพทย์, อุปกรณ์สำนักงาน, ระบบส่องสว่าง และระบบขนส่ง เป็นอาทิ
                โดย โตชิบา คอร์ปอเรชัน จดทะเบียนขึ้นในปี ค.ศ. 1938 ในนาม บริษัท โตเกียว ชิบะอุระ อิเล็กทริกส์ มหาชน จำกัด ซึ่งเป็นการรวมระหว่างสองบริษัทคือ ชิบะอุระ เซซะกุโช (ริเริ่มตั้งขึ้น 1875) และ โตเกียว เด็งกิ (ริเริ่มตั้งขึ้น 1890) ซึ่งต่อมาในปี 1978 บริษัทก็ได้เปลี่ยนแปลงนามเป็น โตชิบา คอร์ปอเรชัน และในเมืองไทยเองก็ได้ริเริ่มจัดตั้งขึ้นด้วยคุณกร และท่านผู้หญิง นิรมล สุริยสัตย์ ซึ่งได้ตัดสินใจเลือกลงเงินร่วมกับโตชิบาจัดตั้งเป็น บริษัท ไทยโตชิบา อุตสาหกรรม จำกัด ผลิตพัดลมเป็นสินค้าชนิดแรก ตามมาด้วยตู้เย็น ทีวี หม้อหุงข้าว และมอเตอร์ไฟฟ้า โดยจัดว่าผลิตได้เป็นรายแรกของบ้านเรา พร้อมกันนี้ได้จัดตั้ง บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด เพื่อเป็นผู้จัดจำหน่ายและวางนโยบายการตลาดสำหรับสินค้าโตชิบาในบ้านเราด้วย
                อย่างที่พูดไปแล้วในช่วงต้นว่าโตชิบาเป็นที่รู้จักกันอยู่แล้วจากผลิตภัณฑ์กลุ่มอุปกรณ์ไฟฟ้า ตัวอย่างเช่นพัดลม โทรทัศน์ หรือว่าหม้อหุงข้าว เป็นอาทิ ซึ่งเป็นสินค้าหลักของโตชิบามาอย่างยาวนาน และต้องมีตู้เย็น Toshiba รวมอยู่ในนั้นด้วยแน่ๆ ซึ่งมีด้วยกันหลายรุ่น หลากหลายขนาดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ซื้อที่มากหน้าหลายตาด้วยเช่นกัน วันนี้ผมจะแนะแนวตู้เย็น Toshiba ความจุยอดนิยมที่ผู้คนเลือกใช้ ซึ่งจะมีความจุและรุ่นอะไรบ้างนั้น ไปชมกันได้เลย
                ตู้เย็น Toshiba รุ่น GR-A706C ขนาดความจุ 1.7 คิว เป็นตู้เย็นขนาดกะทัดรัด อีกทั้งมีความจุน้อยที่สุดที่ Toshiba มี โดยมีสัดส่วน 47.5 x 50 x 49.5 ซม.เท่านั้น มีระบบละลายน้ำแข็งแบบธรรมดา พร้อมกับถาดรองน้ำทิ้ง พร้อมด้วยประหยัดไฟเบอร์ 5 นอกจากนี้ยังมีความสวยงามและง่ายด้วยมือจับแบบฝัง พร้อมกับหลอดไฟเพื่อความสว่าง เหมาะสมกับห้องหับทุกแนว อาทิห้องส่วนตัว ห้องชุดโฮเต็ล หรือคอนโด ซึ่งตู้เย็น toshiba มูลค่ารุ่นนี้อยู่ที่ราว 4,000 กว่าบาท
                ตู้เย็น Toshiba รุ่น GR-M25KUBZ ขนาดความจุ 6.8 คิว เป็นตู้เย็นอินเวอร์เตอร์ 2 ประตู ที่ช่วยประหยัดพลังงานอีกทั้งลดเสียงรบกวน พร้อมช่องเก็บผักและผลไม้ขนาดใหญ่ เก็บได้ 13 ลิตร ชั้นเก็บของข้างประตู สามารถปรับที่ตั้งได้ และให้ท่านสำราญใจกับการใช้ชีวิตด้วยระบบการทำงานที่เงียบเสียงน้อยกว่า 33 dBA นอกจากนี้ยังมี Chiller Room Cooling ช่องแช่เย็น ที่สามารถถนอมความสดใหม่ของปลาและเนื้อสัตว์ ในอุณหภูมิต่ำที่ปฏิบัติหน้าที่ร่วมกับระบบ Hybrid Bio Deodorizer ซึ่งจะช่วยไล่กลิ่นอันไม่พึงประสงค์ และเพิ่มเติมเนื้อที่ทำการจัดเก็บที่มากกว่า พร้อมกับระบบหมุนเวียนลมเย็น Cool Air Wrap System ที่ช่วยแผ่กระจายความเย็นฉ่ำพร้อมทั้งรักษาอุณหภูมิความเย็นฉ่ำให้คงเดิมในทุกพื้นที่ของตู้เย็น เป็นเหตุให้อาหารใหม่และได้ความเย็นฉ่ำอย่างทั่วถึง ซึ่งตู้เย็น toshiba มูลค่ารุ่นนี้อยู่ที่โดยประมาณ 9,000 กว่าบาท
                ตู้เย็น Toshiba รุ่น GR-AG36KBZ ขนาดความจุ 11.9 คิว เป็นตู้เย็นอินเวอร์เตอร์ 2 ประตู มาพร้อมชั้นวางที่ใหญ่ขึ้น รองรับภาชนะขนาดใหญ่เพื่อสำหรับงานปาร์ตี้ของคุณได้อย่างฉลุย พร้อมด้วย LED Hybrid อีกทั้ง UV (UV Fresh Guard) ยิ่งกว่านั้นระบบหมุนเวียนลมเย็น ที่แผ่ซ่านความเย็นฉ่ำพร้อมทั้งรักษาอุณหภูมิความเย็นให้หยุดนิ่งในทุกพื้นที่ของตู้เย็น ทำให้ท่านสามารถเก็บรักษาความสดใหม่ของข้าวปลาอาหารได้เป็นเวลายาวนานเพิ่มขึ้น อีกทั้งได้รับความเย็นอย่างครอบคลุม นอกจากนี้ยังกอบด้วยระบบทำความเย็นแบบเร่งรีบ ที่สามารถเสริมสมรรถนะการผลิตน้ำแข็งและเครื่องดื่มให้เย็นเร็ว และระบบกระจายความเย็น 2 ทิศทาง ทำให้ร่นเวลาการทำความเย็นให้เร็วขึ้นเมื่อเปรียบกับความเย็นพื้นที่ชั้นวางของข้างประตู ซึ่งตู้เย็น toshiba มูลค่ารุ่นนี้อยู่ที่ประมาณ 14,000 กว่าบาท
                และความจุที่ใหญ่โตสุดๆที่ Toshiba มี คือ ตู้เย็น Toshiba รุ่น GR-WG73KDAZ โดยมีความจุมากถึง 21.8 คิว โดยมาพร้อม LED Hybrid ช่วยให้คุณสามารถเก็บรักษาความใหม่ของข้าวปลาอาหารได้นานมากยิ่งขึ้น และพร้อมป้องกันกลิ่นไม่ประสงค์ในตู้เย็น ครั้นเมื่อปฏิบัติการร่วมกันกับระบบรักษาความสด UV (UV Fresh Guard) ซึ่งแสง LED จักมีรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) ช่วยสกัดกั้นเชื้อแบคทีเรีย ก็จักทำให้คงไว้ความใหม่ให้กับปลาและเนื้อสัตว์ และระบบหมุนเวียนลมเย็น Cool Air Wrap ที่พร้อมช่วยแผ่ซ่านความเย็นฉ่ำรักษาอุณหภูมิความเย็นให้คงที่ในทุกหัวระแหง นอกจากนี้ยังเพิ่มความคล่องแคล่วด้วยระบบควบคุมแบบสัมผัส LED Touch Panel ช่วยให้ควบคุมอุณหภูมิได้ง่ายดายพร้อมทั้งประหยัดพลังงานการแทนที่ระหว่างโหมดปกติ ECO หรือว่าการแช่แข็งด่วน ทำได้แค่เพียงสัมผัสด้วยปลายนิ้ว พร้อมทั้งโหมด ECO นี้จะช่วยให้คุณประหยัดไฟลงได้ในขณะที่ท่านไม่อยู่บ้านหรือว่าในวันที่ใช้งานเล็กน้อยนั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตู้เย็น toshiba ดีไหม

Tags : ตู้เย็น toshiba, ตู้เย็น toshiba ราคา, ตู้เย็น 6.8 คิว

   ลิขสิทธิ์ © สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว
255 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0 2306 8600 อีเมล์ : ict@owf.go.th
ท่านเป็นผู้เข้าชมลำดับที่