เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก | ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม | คู่มือการใช้งาน
 

Choose style:

ผู้เขียน หัวข้อ: Blackmores-bio-c กับผลดีอันมีคุณค่า  (อ่าน 111 ครั้ง)

mainertimoteo

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 80
    • ดูรายละเอียด
Blackmores-bio-c กับผลดีอันมีคุณค่า
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 02, 2019, 02:06:43 PM »
กล่าวถึง Blackmores Bio C มีคำๆหนึ่งในคำนี้ที่พวกเราได้ยินกันจนชินหูก็คือ Bio C นั่นเองค่ะซึ่งพอเพียงเอ่ยถึง Bio C ก็จะทราบเลยโดยทันทีว่าเป็นวิตามินซีซึ่งมีคุณลักษณะดีต่อสุขภาพร่างกายโดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบำรุงผิวพรรณแล้วก็การช่วยเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการคุ้มครองปกป้องหวัดแต่ว่าในส่วนของ Blackmores Bio C เป็นวิตามินซีที่ได้จากธรรมชาติจ้ะ ทำให้พวกเรามั่นอกมั่นใจได้เลยว่าพวกเราจะได้รับคุณค่าและก็สิ่งดีๆจาก Blackmores Bio C อย่างเต็มเปี่ยมโดยที่ไม่จำเป็นต้องเป็นห่วงเรื่องสารตกค้างหรือสิ่งเจือปนที่เป็นโทษต่อร่างกายเลยล่ะจ้ะ พวกเรามาดูกันค่ะว่า Blackmores Bio c มีส่วนประกอบอะไรบ้าง และมีประโยชน์อย่างไร แต่ก่อนที่จะไปถึงคุณลักษณะอันเลอค่าของ Blackmores Bio C เรามาดูคุณสมบัติและคุณประโยช์จากวิตามินซีโดยทั่วๆไปกันก่อนจ้ะ


วิตามิน C จาก Blackmores ช่วยเสริมสร้างวิตามินให้กับร่างกาย


คุณประโยชน์ที่ได้รับมาจากวิตามินซี

อย่างที่รู้ๆกันดีอยู่แล้วค่ะว่าวิตามินซีมีประโยชน์มากมายในเรื่องเกี่ยวกับการช่วยบรรเทาความรุนแรงแล้วก็ช่วยลดระยะเวลาของการเป็นโรคหวัด โดยในช่วงเวลาที่เป็นหวัดแม้พวกเรากินวิตามินซี 1000 ถึง 6000 มิลลิกรัมต่อวัน ตั้งแต่เริ่มมีลักษณะอาการของหวัดจะช่วยทำให้พวกเราหายจากหวัดได้เร็วขึ้นแล้วก็ยิ่งไปกว่านี้แล้วถ้าหากเรารับประทานบ่อยๆวันละ 1000 mg เป็นอย่างต่ำก็จะยิ่งช่วยต้านหวัดและก็ทำให้เราไกลห่างจากการเป็นหวัดได้มากยิ่งขึ้นค่ะ

วิตามินซีส่งผลกับแผลโดยที่จะเข้าไปช่วยปรับให้แผลหายเร็วขึ้นจ้ะเนื่องจากว่าวิตามินซีจะเป็นอีกหนึ่งตัวที่ช่วยทำให้ร่างกายพวกเราสามารถซ่อมบำรุงและรักษาตัวเองหรือรักษาบาดแผลของตัวเองโดยการไปเสริมสร้างฝาผนังเซลล์ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรงและก็ยังสามารถต้านการอักเสบเมื่อเส้นเลือดฝอยแข็งแรงและไม่มีการอักเสบรวมทั้งจะหายเร็วขึ้นนั่นเอง

คนที่มีปัญหาเรื่องเหงือกจ้ะแนะนำให้รับประทานวิตามินซีบ่อยๆทุกๆวันอย่างต่ำวันละ 1000 mg ก็จะสามารถช่วยทำให้เหงือกมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย

นอกจากนั้นวิตามินซียังเหมาะกับคนที่เป็นโรคหัวใจค่ะโดยที่มีคุณลักษณะในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเพิ่ม ความต้านทานต่อโรคหัวใจโดยการที่วิตามินซีจะเข้าไปช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมระดับคอเลสเตอรอลในร่างกาย เมื่อคอเลสเตอรอลในร่างกายมีน้อยความเสี่ยงสำหรับเพื่อการเป็นโรคหัวใจก็ลดลงตามไปด้วยค่ะ

นอกนั้นแล้วยังช่วยสำหรับการคุ้มครองปกป้องโรคต้อกระจกทุเลาอาการแพ้ โรคหอบหืด รวมไปถึงอาการไซนัสได้อย่างดีเยี่ยมแล้วก็สำหรับคนที่มีลักษณะอาการไมเกรนปวดศีรษะเป็นประจำทานวิตามินซีร่วมกับ pantothenic Acid ก็จะมีผลให้ลักษณะของการปวดไมเกรนดียิ่งขึ้นโดยที่วิตามินจะเข้าไปช่วยร่างกายสำหรับในการต่อสู้กับความเคร่งเครียดได้ดิบได้ดีขึ้นนั่นเอง

ในเรื่องของความจำค่ะวิตามินซีจะช่วยรักษาภาวะของเซลประสาทและก็แม้รับประทานร่วมกับของกินที่ต้านอนุมูลอิสระอื่นๆยกตัวอย่างเช่น วิตามินอี แคโรทีน กิงโกะบิโลบาและก็วัวเอ็นไซม์คิวเท็น จะยิ่งเห็นผลเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
ประโยชน์ของวิตามินซีมีจำนวนมากนานาประการ ขนาดนี้ฉะนั้นในส่วนของ Blackmores Bio C ที่เป็นวิตามินซีสกัดจากธรรมชาติย่อมเป็นประโยชน์จำนวนมากเช่นเดียวกันในที่นี้พวกเราจะเอ่ยถึงคุณสมบัติแล้วก็คุณประโยช์จาก Blackmores Bio c ขนาด 1000 mg จ้ะมาดูกันว่ามีคุณประโยชน์ อย่างไรบ้าง

องค์ประกอบของ Blackmores Bio C คือ Sea Rose hip , dreyfuss , bioflavonoids ,ลูทีน , hesperidin dry food

Blackmores Bio C เป็นสูตรวิตามินซีที่มีส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาติ ด้วยเหตุนั้นก็เลยไม่จำเป็นต้องเป็นห่วงเรื่องวัตถุเจือปนหรือสิ่งตกค้างที่จะก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพร่างกาย

ส่วนประกอบต่างๆที่อยู่ใน Blackmores Bio C จะเข้าไปช่วยเสริมไบโอฟลาโวนอยด์ซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับในการเพิ่มการดูดซึมวิตามินซีนั้นเองค่ะ

ผลดีที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งซึ่งเป็นสิ่งที่เพศหญิงอยากได้สูงที่สุดก็คือช่วยสำหรับเพื่อการต้านอนุมูลอิสระสร้างเยื่อคอลลาเจนและก็ที่สำคัญยังช่วยให้เส้นโลหิตแข็งแรงมากยิ่งขึ้น
โดยธรรมดาจะพบวิตามินซี ไบโอฟลาโวนอยด์ในธรรมชาติซึ่ง จะช่วยเสริมสมรรถนะของวิตามินซีในร่างกาย Rose hip และก็อะเซโรล่าซึ่งเป็นแหล่งของวิตามินซีธรรมชาติและที่สำคัญกางล็คมอร์วิตามินไบโอซีเป็นสูตรที่ได้รับการปรับให้มีความเป็นกรดลดลงค่ะโดยการที่ผสมเกลือแอสคอร์เบตเพื่อลดการระคายเคืองต่อกระเพาะอาหารโดยเหตุนี้ในผู้ที่เป็นโรคกระเพาะ ก็เชื่อมั่นหายห่วงสำหรับการกินได้เลยจ้ะ
การกินวิตามินซีที่สมควร

สำหรับคนที่มีความเคร่งเครียดหรือคนที่มีลักษณะปวดไมเกรนควรจะรับประทานวันละ 500 มก.ต่อวันรวมทั้งถ้าอยากคำตอบในด้านของการช่วยชะลอความแก่ สร้างเสริมคอลลาเจนต้านทานอนุมูลอิสระ หรือการมีผิวพรรณที่แจ่มใสสดใสมากขึ้นควรรับประทานวันละ 500 ถึง 1000 mg เพื่อช่วยให้การทำงานของกลูต้าไธโอนเป็นได้อย่างมีคุณภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

   ลิขสิทธิ์ © สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว
255 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0 2306 8600 อีเมล์ : ict@owf.go.th
ท่านเป็นผู้เข้าชมลำดับที่