เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก | ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม | คู่มือการใช้งาน
 

Choose style:

ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำหอมหนุ่มๆ 2018 กลิ่นแบบไหนใช้แล้วสาวเคลิ้ม  (อ่าน 77 ครั้ง)

visutkewkan

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 66
    • ดูรายละเอียด
เรื่องกลิ่นถือว่าเป็นอาวุธที่ร้ายแรงมากเลยทีเดียวค่ะ แน่นอนว่ากลิ่นก็ส่งผลทั้งทางที่ดีและก็สามารถส่งผลในทางที่ไม่ดีได้ด้วยเหมือนกัน ถ้าหากกลิ่นนั้นเป็นกลิ่นที่ไม่พึงปรารถนาแล้วล่ะก็ สำหรับคุณสุภาพบุรุษก็พูดได้ว่าเดินไปทางไหนสาวหลบกันเป็นแถวแน่นอน แต่ถ้าหากว่าพวกเราใช้ตัวช่วยเพิ่มความหอมอย่างน้ำหอม ผู้ชายแล้วล่ะก็รับรองว่าคุณจะดูดีมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นเป็นกอง เอ่ยถึงพลานุภาพแห่งความหอม เรียกว่ามีฤทธิ์ทำลายล้างในทางที่ดีจ้ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณสุภาพบุรุษที่ใช้น้ำหอม ถือว่าคุณได้ทำการติดอาวุธให้กับตนเองเรียบร้อยแล้วล่ะ ด้วยเหตุว่าปัจจุบันความดูดี รูปร่างดีสองแบบงี้อาจไม่เพียงพอ ต้องสู้กันที่กลิ่นกายที่จะสามารถสร้างเสน่ห์ให้คุณผู้ชายทั้งหลายมีความเพอร์เฟคมากเพิ่มขึ้นไปอีกล่ะ ด้วยเหตุผลดังกล่าวอย่าช้าจ้ะ วันนี้เรามาดูกันเลยดีกว่าว่า สำหรับคุณผู้ชายแล้วนั้น มีน้ำหอม ผู้ชาย (men perfume) กลิ่นไหนบ้างที่จะสามารถสร้างเสน่ห์ให้ตัวเองและผู้หญิงหลายๆคนเผลอไผลในกลิ่นกายของคุณๆได้


น้ำหอม ผู้ชายกับ 5 กลิ่นหอมที่คุณเลือกได้ตามสไตล์ที่ใช่


เริ่มกันที่น้ำหอม ผู้ชายในการสร้างเสน่ห์แบบความเป็นสุภาพบุรุษกันก่อนจ้ะ แน่ๆว่าคุณผู้ชายก็ไม่ได้มีความแตกต่างจากสาวๆ ซึ่งเรียกว่ามีหลากหลายลักษณะท่าทาง ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วคุณผู้ชายสไตล์สุภาพบุรุษ ย่อมมีความสุขุมนุ่มนวลรวมทั้งมีความเป็นผู้ชายอบอุ่น บอกให้เข้าใจง่ายๆก็อารมณ์คุณชายผู้สมบูรณ์พร้อม รวมทั้งมีความสุขุมนุ่มลึกเลยล่ะ ฉะนั้นแล้วน้ำหอมที่ท่านใช้แล้วจะยิ่งสร้างเสน่ห์ล่อใจมากยิ่งขึ้นก็คือ น้ำหอมกลิ่นที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น นุ่มๆละมุนๆซึ่งอาจจะควรมีส่วนประกอบของกลิ่นหอมจากดอกไวโอเล็ต เพิ่มความมีชีวิตชีวาด้วยกลิ่นเลมอน แล้วก็แน่นอนที่ขาดไม่ได้ก็คือพระเอกของพวกเรา กลิ่นโอ๊กส์มอส ซึ่งเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นมากเลยอย่างยิ่งค่ะ

 

ถัดมาสำหรับชายหนุ่มหล่อเข้ม แน่นอนว่าต้องไม่ใช่แบบคุณชายผู้เต็มไปด้วยความเงียบขรึม นุ่มลึก แต่คุณๆเป็นคนที่มีบุคลิกลักษณะแบบหล่อเข้ม ทรงพลัง มองดูมีอำนาจ นิ่งๆรวมทั้งมีความเข้มแค่เพียงสายตาก็สามารถส่งอาวุธออกไปพิฆาตสาวๆได้ ทำนองนี้ แต่ว่าถ้าจะให้ดีจะต้องเติมความเข้มเสริมเสน่ห์ด้วยกลิ่นหอมยวนใจแบบเข้มๆที่สำคัญจะต้องไม่ทำให้แสบจมูก เรียกแบบง่ายๆว่ากลิ่นต้องไม่ฉุนจนเกินความจำเป็นไม่อย่างนั้นเสียลุคค่ะคุณ กลิ่นน้ำหอมที่เหมาะสมกับคุณๆผู้ชายกลุ่มนี้ต้องเป็นกลิ่นที่ได้จากความหอมหวานของวนิลา และก็มาพร้อมกับกลิ่นอำพันที่ทรงอานุภาพในเรื่องของความเข้มเมื่อสองกลิ่นนี้มาอยู่ร่วมกัน ความพอดีก็เลยเกิดขึ้น เรียกว่าเป็นการผสมไม่มากแต่ว่าได้กลิ่นที่เลอค่าเลยทีเดียวล่ะ
น้ำหอมสำหรับคุณสุภาพบุรุษกลุ่มถัดมาเป็นกลิ่นหอมที่เหมาะกับคุณๆที่มีความหลากหลายเป็นผู้ชายอารมณ์ดี สนุกสนาน มุขเยอะ แน่นอนว่าคุณจะต้องเป็นคนสนุกสนานรื่นเริงมากทีเดียวล่ะจ้ะ แต่ว่าในขณะเดียวกันก็ยังคงมีความเป็นสุภาพบุรุษผู้เสียสละแบบที่ว่าขำขันกลบเกลื่อน แน่ๆว่าหลายบุคลิกอันซับซ้อนขนาดนี้ กลิ่นน้ำหอม ผู้ชายที่เหมาะสมกับคุณเป็น กลิ่นแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น ต่างๆของแต่ละแบรนด์ ซึ่งส่วนประกอบควรเป็นกลิ่นที่ได้จากต้นบูชู ใบเปปเปอร์มิ้นต์ แล้วก็กลิ่นหอมของต้นหญ้าแฝก เรียกว่าเพียงแค่กลิ่นที่เหมาะสมก็ไม่ธรรมดาแล้วค่ะ
สำหรับ men perfume กลิ่นที่จะกล่าวถึงนี้เป็นกลิ่นที่จะมากับความมีชีวิตชีวา แน่นอนว่าคุณๆผู้ชายที่ต้องถูกใจ แล้วก็คนที่เหมาะกับกลิ่นนี้เป็นอย่างมากก็คือ คนที่มีลักษณะท่าทางสดใสร่าเริง มีความเฟรชรวมทั้งมีพลังตลอดเวลา เรียกว่าเป็นคนที่ Energy เข้มข้นเลยล่ะจ้ะ สาวผู้ใดอยู่ใกล้จะต้องพอใจสบายตัวสบายใจตามไปด้วย รวมถึงพลอยมีพลังไปด้วยอย่างยิ่งจริงๆ กลิ่นหอมๆที่เหมาะสมกับคุณคือ กลิ่นที่ทำให้รู้สึกกระชุ่มกระชวย ราวกับอยู่ในสระน้ำ และกลิ่นที่ว่านี้ ถ้าหากจะให้ดีจะต้องมีกลิ่นของบลัดออเรนจ์ แล้วก็เกรปฟรุ๊ต เรียกว่าเป็นกลิ่นที่ได้จากผลไม้ที่ทำให้พวกเรามีชีวิตชีวาแล้วก็มีพลังต่างจากกลิ่นที่ได้จากดอกไม้ที่เน้นไปทางความสุขุม ละมุนนั่นเองจ้ะ
ท้ายสุดสำหรับคุณผู้ชายไฮโซ เรียกว่าเป็นชายหนุ่มสังคมตัวยงก็ว่าได้ กลิ่นหอมๆแบบเตะจมูกเชื้อเชิญให้หลงไหลตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัสเป็นกลิ่นน้ำหอม ผู้ชายที่เหมาะสมกับคุณ สามารถสร้างเสน่ห์ให้ท่านได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว กลิ่นนั้นคือ กลิ่นหอมที่ได้จากแซนดัลวู๊ด นั่นเองจ้ะ เรียกว่าเป็|นกลิ่นที่มาพร้อมกับความรู้สึกเรียบหรูแบบไฮคลาส นั่นเองจ้ะ

   ลิขสิทธิ์ © สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว
255 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0 2306 8600 อีเมล์ : ict@owf.go.th
ท่านเป็นผู้เข้าชมลำดับที่