เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก | ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม | คู่มือการใช้งาน
 

Choose style:

ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำหอม CK ความเรียบหรู กลิ่นหอมหวนยวนใจแบบไฮเอ็น  (อ่าน 83 ครั้ง)

mainertimoteo

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 80
    • ดูรายละเอียด
ถ้าหากจะถามหาที่สุดแห่งความหอมจากน้ำหอมแล้วล่ะก็ อาจจะจำต้องชูให้น้ำหอม CK จ้ะ เพราะว่านอกเหนือจากความหอมติดทนนานแล้ว กลิ่นของ ck perfume ยังเรียกว่าเรียบหรูมีระดับ เป็นกลิ่นที่ใช้แล้วให้ความรู้สึกถึงความไฮเอ็นมากๆเลยทีเดียว แล้วก็ที่สำคัญแทบไม่มีผู้ใดไม่รู้จักชื่อของ CK แน่นอนจ้ะ เพราะเหตุใดชื่อนี้จึงเป็นที่ติดหูรวมทั้งมีชื่อเสียงของคนส่วนมาก?? ก็เนื่องจากตัวผลิตภัณฑ์ของแบรนด์มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองอย่างมากมายเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของกลิ่น รวมทั้งออกแบบของบรรจุภัณฑ์ที่เน้นสื่อให้เห็นถึงความเรียบง่ายแต่ว่าก็ยังคงมีความสวยหรูเหมือนกันกับกลิ่นของน้ำหอมนั่นเองค่ะ สำหรับน้ำหอมแบรนด์นี้ เรียกว่ามีหลายรุ่นมากมาย เวียนกันออกมาให้เราได้ใช้ทั้งรุ่นก่อนและรุ่นใหม่ ซึ่งกลิ่นแต่ละกลิ่นที่ออกมาใหม่นั้นเรียกว่ามีลักษณะเด่นที่เอามาชูโรง ได้แบบหรูหราเลยทีเดียว


น้ำหอม CK น้ำหอมยอดนิยมที่ใครๆก็ต้องมีไว้

ck perfume จัดว่าเป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นชนิดติดทนนานในกรุ๊ปของ EDT (ย่อมาจาก Eau De Toilette) โดยที่คอนเซปแต่ละครั้งที่ออกมานั้นล้วนสร้างความน่าเร้าใจ น่าใช้มากเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่น “ck one gold” น้ำหอมที่แอบแฝงด้วยมนต์เสน่ห์แบบมีสไตล์ที่เหนือระดับ มอบกลิ่นหอมละมุน สดชื่น ผ่อนคลาย ให้กับผู้ใช้ เป็นกลิ่นที่เรียกว่าสามารถปลุกพลัง ปลุกความสดชื่น มีชีวิตชีวา แล้วก็เพิ่มความมีเอกลักษณ์ให้กับตัวคุณๆเองได้แบบคนสมัยใหม่ เรียกว่าเป็นน้ำหอมที่มากับความล้ำสมัยเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งกลิ่นนี้สามารถใช้ได้ทั้งเพศชายและเพศหญิง งานนี้ดีต่อหัวใจก็ว่าได้ค่ะ ไม่ต้องมานั่งแบ่งชายหญิงให้เสียดายเพราะเหตุว่าอยากใช้แต่ว่าดันเหมาะกับเพศชายอย่างเดียวซะงั้น หรือบางเวลาคุณผู้ชายต้องการใช้แต่ว่าเอ๊ะ ทำไมบอกว่าเหมาะกับผู้หญิงเท่านั้น จะซื้อใช้ก็เกรงอกเกรงใจ แต่งานนี้บอกเลยว่า ถ้าหากต้องการใช้ก็จัดไปรัวๆเลยจ้ะ
นอกจากนั้นยังมีอีกหลายรุ่น หลากหลายกลิ่นที่ออกมาให้พวกเราได้ใช้กัน สำหรับคนใดที่ไม่ต้องการความซ้ำซากจำเจสำหรับในการดำเนินชีวิตล่ะก็ น้ำหอม CK ถือว่าเป็นหนึ่งทางเลือกที่สามารถตอบโจทย์คุณๆได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ แล้วก็นอกจากนี้ยังมีเรื่องของดีไซน์เรียบหรูมาพร้อมกับราคาที่เรียกว่าพอดี ไม่ว่าใครก็สามารถซื้อใช้ได้ เหมาะกับทั้งวัยรุ่นและก็วัยทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวัยทำงานนั่นเองจ้ะ ความเรียบหรูของดีไซน์บรรจุภัณฑ์แต่ละรุ่น ถือว่าเป็นการออกแบบที่ดึงดูดความสนใจและสามารถทำให้พวกเรามีความรู้สึกว่าการได้ใช้น้ำหอม CK ช่วยเพิ่มมนต์เสน่ห์ให้พวกเราได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพราะว่าความที่เป็นแบรนด์ชั้นนำของโลกก็ว่าได้

 

กลิ่นที่ใช้ในน้ำหอม CK โดยมากเป็นกลิ่นที่ได้จากดอกไม้นานาชนิด ได้แก่ ดอกเนโรลี่ (Neroli),ดอกไวโอเลต (Violet), ดอกมะลิลา (Jasmine sambac) แล้วก็ผสานกลิ่นหอมจากพรรณไม้ต่างๆ อาทิ ใบมะเดื่อ(Fig), ใบมะกรูด (Bergamot),ใบเสจ (Sage),ต้นหญ้าแฝก (Vetiver), ไม้หอมจากปารากวัย (Guaiac wood)รวมทั้งพิมเสน (Patchouli) เป็นต้น นอกนั้นยังมีการเปลี่ยนแปลงกลิ่นที่เป็นกลิ่นรองๆของดอกไม้ต่างๆนานา ในน้ำหอมแต่ละรุ่นเพื่อให้ได้ความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของรุ่นนั้นๆอีกด้วยค่ะ ถือว่ากลิ่นที่ได้จากดอกไม้เหล่านี้ เป็นดอกไม้หลักที่ใช้สำหรับทำกลิ่นของน้ำหอมสำหรับ น้ำหอม CK เลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุนั้น คำว่าเอกลักษณ์ของกลิ่นน้ำหอม ก็เลยเป็นที่มาของเอกลักษณ์จากกลิ่นของดอกไม้นั่นเองล่ะจ้ะ เรียกว่านอกจากเรียบหรูแล้วยังเลอค่าที่ตรงนี้ล่ะ จึงไม่น่าแปลกใจเลยค่ะ ว่าเพราะเหตุไร ck perfume นี้ถึงเป็นที่ชื่นชอบของทั้งเพศหญิงรวมทั้งผู้ชาย

 

มาถึงตรงนี้บอกได้เลยไม่ว่าจะเป็นเพศหญิง หรือว่าคุณผู้ชาย หลายๆคนบางทีอาจจะเลือกใช้น้ำหอม CK จากกลิ่นที่หอมอย่างมีเอกลักษณ์และก็ให้ความรู้สึกไฮเอ็น เรียบหรูมีคลาสนั่นเองจ้ะ หรือว่าบางท่านก็อาจจะเลือกที่บรรจุภัณฑ์เป็นหลัก เพราะเหตุว่าชอบใจรวมทั้งความที่เป็นนักสะสมขวดคนจำนวนไม่น้อยซื้อเพราะขวดสวยงาม และเรื่องกลิ่นก็เป็นเรื่องที่รองลงมา หลายคนก็เลือกกลิ่นก่อนเป็นอันดับแรก เรื่องขวดเป็นเรื่องรองลงมาเหมือนกัน แต่ว่าสำหรับเจ้านี้แล้ว เรียกว่าทั้งขวดแล้วก็ทั้งกลิ่นเป็นสิ่งที่เราเลือกใช้ได้แบบไม่เสียดายเลยล่ะ เนื่องจาก ck perfume ทั้งดีไซน์ขวดและกลิ่นหอม ล้วนถูกสร้างสรรค์ออกมาดีพร้อมกันเลยทีเดียว

   ลิขสิทธิ์ © สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว
255 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0 2306 8600 อีเมล์ : ict@owf.go.th
ท่านเป็นผู้เข้าชมลำดับที่