เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก | ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม | คู่มือการใช้งาน
 

Choose style:

ผู้เขียน หัวข้อ: ล้างไส้ด้วยผลไม้  (อ่าน 83 ครั้ง)

jangna097narak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1757
    • ดูรายละเอียด
ล้างไส้ด้วยผลไม้
« เมื่อ: ธันวาคม 20, 2018, 12:16:02 PM »
การขับถ่ายที่ดีช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรงตามไปด้วย ด้วยเหตุว่าในชีวิตประจำวันพวกเรากินอาหารเข้าไปล้นหลาม เมื่อของกินผ่านการสรุปยแล้วก็ดูดซับแล้ว ก็จะมีกากของกินนิดหน่อยที่ร่างกายไม่ได้อยาก รวมทั้งควรต้องถ่ายออกมาจากร่างกาย ซึ่งเมื่อพินิจของกินที่สมควรสำหรับเพื่อการช่วยสำหรับการถ่าย ก็จะพบว่ามีของกินอยู่หลายประเภทที่มนุษย์ควรจะกินเข้าไป เพื่อรักษาสมดุลการขับถ่ายของร่างกาย โดยในวันนี้พวกเราจะมาชี้แนะถึงผลไม้ที่เป็นประโยชน์ต่อไส้ เหมาะกับผู้ที่เกลียดชังทานผัก แม้กระนั้นปรารถนาถ่ายอย่างสะดวก แม้พร้อมแล้วมาทดลองดูกันเลยจ้ะ

    ท้องผูกคือปัญหาที่ยากจะทำใจและก็ทุกคนสามารถเป็นไปได้ตลอดระยะเวลา เมื่อพวกเราท้องผูก ท้องจะป่องทำให้ดูอย่างกับว่าอ้วนขึ้น ที่สำคัญท้องผูกยังเป็นตัวการประทุษร้ายสุขภาพอย่างมากถ่วง เมื่อกำเนิดท้องผูกชอบเพิ่มความรู้สึกอึดอัด ทำให้อารมณ์เสียง่าย รู้สึกอ่อนเปลี้ยเพลียแรง รวมถึงการแสดงออกทางผิวพรรรณทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำกว่าธรรมดา ที่สำคัญยังเสี่ยงที่จะทำให้เป็นโรคริดสีดวงทวารด้วย สมัคร ufabet

    ต้นเหตุที่ผลไม้สามารถช่วยทำให้การขับถ่ายเป็นได้อย่างคล่องแคล่ว ก็เพราะเหตุว่าในผลไม้ประกอบไปด้วยใยอาหาร ซึ่งผลไม้ต่างชนิดกันก็จะมีใยอาหารเป็นองค์ประกอบแตกต่างกัน ผลไม้บางประเภทก็มีจำนวนของใยอาหารมากมาย ส่วนบางประเภทก็มีใยอาหารน้อย ทำให้จำนวนการกินผลไม้แต่ละชนิดแตกต่างกันนั่นเอง

ผลไม้ที่จะช่วยขับของเสียภายในร่างกาย รวมทั้งทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของระบบที่ทำการย่อยอาหาร บอลเต็ง มีดังตั้งแต่นี้ต่อไป

1) ผลแอปเปิ้ล

2) ส้มโอ

3) กล้วยน้ำว้าสุก

4) บลูเบอร์รี

5) สับปะรด

6) แตงโม

7) มะละกอสุก

8) มะขาม

9) ลูกพรุน

   ลิขสิทธิ์ © สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว
255 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0 2306 8600 อีเมล์ : ict@owf.go.th
ท่านเป็นผู้เข้าชมลำดับที่