เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก | ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม | คู่มือการใช้งาน
 

Choose style:

ผู้เขียน หัวข้อ: ฮวงจุ้ย ร้านเสริมสวย! :R  (อ่าน 54 ครั้ง)

jangna097narak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1757
    • ดูรายละเอียด
ฮวงจุ้ย ร้านเสริมสวย! :R
« เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2018, 09:11:52 PM »
รอบๆหน้าร้านค้า

1. ประตูควรจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ เมื่อยืนเบือนหน้าออกทางหน้าร้านค้า ด้วยเหตุว่าเป็นตำแหน่งด้านของโชคลาภ จะนำพาทรัพย์สินเข้าร้านค้ามาให้ผู้ครอบครอง (ถ้าหากเป็นประตูบานเลื่อนกึ่งกลางก็สามารถนะคะ นับว่ายังไม่ผิดหลักมากมายจ้ะ)  ufabet

2. ป้ายหน้าร้านค้า ควรจะมองเห็นชัดแจ้ง หากแม้เวลากลางคืนก็ควรเปิดไฟให้เห็นป้ายด้วยนะคะ จำกล้วยๆว่าควรจะแลเห็นป้ายได้ตลอด 24 ชั่วโมง นั่นเองจ้ะ

3. ไฟหมุนหน้าร้านค้า เป็นเครื่องหมายของร้านเสริมสวยที่บางร้านค้าในยุคนี้ละเลยไป แม้กระนั้นจะบอกไว้เลยนะคะ ว่าถ้าหากมีไว้หน้าร้านค้าจะช่วยทำให้ร้านค้ามองสะดุดตา เรียกลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยมเลยจ้ะ

4. ภาพหน้าร้านค้า จะต้องมีภาพดารานางแบบ นายแบบ ขนาดใหญ่ เพื่อเรียกความพอใจให้ลูกค้าหันมาดูเมื่อเดินผ่าน

ส่วนประกอบด้านในร้านค้า สมัครufabet

1. กระจกเป็นสิ่งจำเป็นที่สุด ถ้าเลือกกระจกที่มีความยาวชิดกัน นับว่าไม่ถูกหลักฮวงจุ้ย เพราะว่าจะก่อให้ไม่มีสมาธิ ลูกค้ารู้สึกถึงความไม่เป็นส่วนตัว ควรจะหาแบบเป็นเฉพาะคนไปดียิ่งกว่าจ้ะ รวมทั้งปริมาณโต๊ะกระจกที่มีในร้านค้าควรจะลงท้ายด้วยเลขคี่ เพื่อความอบอุ่นรวมทั้งเป็นส่วนตัวให้กับลูกค้า

2. ภาพข้างในร้านค้า เว้นเสียแต่กระจกหน้าร้านค้าแล้ว ด้านในร้านค้าก็ต้องมีรูปภาพแฟชั่นติดตกแต่งไว้ด้วย เพื่อสร้างความรู้สึกตื่นเต้นให้กับลูกค้า เป็นการกระตุ้นให้ลูกค้าควักเงินในกระเป๋าง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

3. กลิ่น ไม่สมควรอย่างมากที่จะปลดปล่อยให้ร้านค้ามีกลิ่นเหม็นอับ หรือกลิ่นสารเคมีคลุ้งอยู่ในร้านค้า ตามหลักฮวงจุ้ยจะมีผลให้ไร้โชค ลูกค้าหนีหาย บุคลากรในร้านค้าป่วยหนัก ร่างกายไม่แข็งแรง ควรจะหาสเปรย์ขจัดกลิ่น หรือตะเกียงอโรม่ามาจุดเพิ่มความหอมรวมทั้งบรรเทา

4. เสียงดนตรีด้านในร้านค้า ควรจะเปิดเพลงเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของพลังงาน เพื่อการดำเนินธุรกิจกำเนิดความคล่องตัว โดยเปิดเป็นเพลงที่มีจังหวะครึกครื้น หรือฟังแล้วรู้สึกบรรเทา

ตำแหน่งของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ (ไม่สมควรมีมาก มีเพียงแค่พอดิบพอดีแม้กระนั้นจัดวางให้ถูกตำแหน่งก็เพียงพอ)

1. ไม่สมควรตั้งไว้ใกล้ฝาห้องน้ำ เนื่องจากว่าจะมีผลให้ธุรกิจล่มจม โดนคนละเลย ไม่รุ่งเรือง

2. สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในร้านค้าไม่สมควรกระจัดกระจายกันอยู่ ชี้แนะให้ตั้งให้เป็นจุดใกล้กัน เลือกมาจุดใดจุดหนึ่งที่เป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุด เพื่ออำนาจสำหรับในการดูแลลูกน้อง

   ลิขสิทธิ์ © สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว
255 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0 2306 8600 อีเมล์ : ict@owf.go.th
ท่านเป็นผู้เข้าชมลำดับที่