เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก | ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม | คู่มือการใช้งาน
 

Choose style:

ผู้เขียน หัวข้อ: เพื่อสุขภาพดี P  (อ่าน 77 ครั้ง)

bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1792
    • ดูรายละเอียด
เพื่อสุขภาพดี P
« เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2018, 08:27:34 AM »
ผู้หญิงสมัยปัจจุบัน สมัคร ufabet หันมาเอาใจใส่สุขภาพรวมทั้งการบริหารร่างกายกันมากมาย เพราะว่านอกเหนือจากจะช่วยเผาผลาญไขมันจอมกวนประสาทแล้ว ยังช่วยทำให้ไกลห่างโรคภัยไข้เจ็บอีกด้วย ดังนั้นหากคุณกำลังคิดจะตามเทรนด์สาวสมัยใหม่เอาใจใส่สุขภาพกับเขาบ้าง นี่เป็นการออกกำลังรวมทั้งดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย 7 อย่าง ซึ่งกำลังเดินทางมาแรงในคนสมัยใหม่บางสิ่งเป็นของที่มีมานานนับพันปี แต่ว่าเพิ่งจะมาเป็นที่นิยมอย่างมากมายในเวลานี้ บางสิ่งบางอย่างก็เป็นของใหม่แกะกล่องที่เพิ่งจะถูกสร้างสรรค์ขึ้นมา แต่ว่าการที่การบริหารร่างกายรวมทั้งดูแลรักษาสุขภาพร่างกายแต่ละอย่าง ก้าวขึ้นมาสู่ความนิยมชมชอบได้นั้น ก็กล่าวได้ว่ามันมีดีพอที่จะมีผลให้คนหันมากระตืนรือร้นได้ขนาดนี้ พวกเรามีข้อมูลที่ควรจะทราบมาบอกจ้ะ

กำลังเป็นที่เอ๋ยถึง ufabet ไปทั่วบ้านทั่วทั้งเมือง โดยยิ่งไปกว่านั้นในกลุ่มศิลปินแล้วก็คนที่ใครๆก็รู้จัก การบริหารร่างกายที่ว่ากันว่ากำลังเดินทางมาแรงอย่างยิ่งในสหรัฐอเมริกา ก็เลยมาแรงไม่แพ้กันในประเทศไทยนี่เป็นการบริหารร่างกายด้วยท่าโยคะ 26 ท่าต่อเนื่องกัน ด้านในห้องที่มีอุณหภูมิมากถึง37 องศาเซลเซียส ตรงเวลา 90 นาที ซึ่งได้คิดค้นขึ้นโดย บิดครัม เชาดูรี ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านหฐโยคะคนอินเดีย (ก็เลยมีชื่อเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า Bikram Yoga) เป็นการบริหารร่างกายที่ประสมประสานระหว่างความแข็งแกร่ง

 ความสมดุลสมาธิ แล้วก็การกำหนดลมหายใจ สร้างความยืดหยุ่นและก็ความแข็งแรงให้กล้าม เอ็นและก็ข้อต่อต่างๆภายในร่างกาย กระตุ้นระบบลักษณะการทำงานของอวัยวะทุกส่วน ทำให้ออกสิเจนในโลหิตไหลเวียนไปหล่อเลี้ยงทั่วร่างกาย และก็เพิ่มภูมิคุ้มกันโรค ผู้หญิงที่ต้องการหุ่นสวยคงจะประทับใจโยคะร้อนแน่ๆ เนื่องจากช่วยลดหุ่นได้ดิบได้ดี (สามารถเผาผลาญพลังงานได้ราว 350-600 แคลอรีต่อครั้ง) แล้วก็ยังช่วยล้างพิษต่างๆออกมาจากร่างกาย ช่วยปกป้องการเจ็บช่วยทำให้มีสมาธิ รวมทั้งลดความตึงเครียดด้วย

   ลิขสิทธิ์ © สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว
255 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0 2306 8600 อีเมล์ : ict@owf.go.th
ท่านเป็นผู้เข้าชมลำดับที่