เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก | ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม | คู่มือการใช้งาน
 

Choose style:

ผู้เขียน หัวข้อ: ช่างเสริมสวยถูกลูกค้าฉ้อฉล:R  (อ่าน 122 ครั้ง)

bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1792
    • ดูรายละเอียด
ช่างเสริมสวยถูกลูกค้าฉ้อฉล:R
« เมื่อ: ตุลาคม 25, 2018, 12:08:31 AM »
ขอเอาคืน! ช่างเสริมสวยถูกลูกค้าฉ้อฉล ตัดขนตา-ถอดผม-โกรกสีทัับ กึ่งกลางสถานีตำรวจ ยอมอ่อนเพลียสองรอบเพื่อแก้แค้น

(20 สิงหาคม) โลกโซเชียลแชร์เรื่องราว mega888 จากเฟซบุ๊ก อุบล แซ่ตั้ง เถ้าแก่โบว์ซาลอน ที่ อำเภออู่ทองคำ จังหวัดสุพรรณ โดยได้เปิดเผยความประพฤติปฏิบัติของลูกค้าเพื่อเป็นแบบอย่างเตือนภัยให้กับร้านเสริมสวยอื่นๆโดยได้เล่าว่า มีหญิงสาวรายหนึ่งเข้ามาใช้บริการที่ร้านเสริมสวยของตนเอง โดยให้ช่างทำหลายชนิด ตั้งแต่ถอดผมต่ออีกทั้งหัว ต่อผมให้ใหม่ ทำสีผมอีกทั้งส่วนจริงและก็ส่วนที่ต่อใหม่ เมก้า888 ทำเล็บตัดหนัง ต่อเล็บอะคริลิค ทาเล็บสีเจล ต่อขนตา 600 บาท รวมทั้งซื้อตุ้มหูของร้านค้า รวมเป็นเงิน 9,070 บาท 

ช่างเสริมสวยพูดว่า ใช้เวลาบริการลูกค้ารายนี้ตั้งแต่เวลาราวบ่ายสามถึงเที่ยงคืน รวมยาวนานกว่า 8 ชั่วโมง จนกระทั่งมิได้รับลูกค้ารายอื่นเลย แม้กระนั้นเมื่อถึงเวลาเก็บเงินหญิงรายนี้กลับให้มาเพียงแค่ 2,000 เหลือค้างจ่ายอีก 7,070 ก่อนที่จะชิ่งหนีไป ทางสาวเถ้าแก่ก็เลยตามไปถึงโฮเต็ลที่พักของหญิงคนนี้ พร้อมกับฟ้องร้องกับทางตำรวจเพื่อเอาการ

แต่ว่าลูกค้าหญิงรายดังที่กล่าวถึงมาแล้วขาดเงินมาจ่าย ทางสาวเถ้าแก่ไม่ได้อยากต้องการเอาการ ไม่ได้อยากขึ้นโรงขึ้นศาล ก็เลยขอเอาสิ่งที่ให้บริการกับหญิงรายนี้ไปคืนทั้งหมดทั้งปวง ด้วยการขอถอดผมต่อคืน ตัดเล็บแล้วก็ขนตาที่ถึงแม้ว่าจะออก และนำน้ำยาโกรกผมสีดำไปย้อมให้กับหญิงรายนี้ที่สถานีตำรวจ เพราะว่าสีที่ทำให้ลูกค้าไปตอนต้นนั้นทำยากมากมาย เถ้าแก่เปิดเผยว่ายอมเขาดทุนสียเงินเพิ่ม เสียเวล่ำเวลา รวมทั้งอ่อนล้าเพิ่ม แต่ว่าต้องการให้เหตุนี้เป็นแบบอย่างเตือนสติร้านเสริมสวยอื่น

ข้างหลังเรื่องราวถูกแชร์ไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตก็เข้ามาวิจารณ์ความประพฤติปฏิบัติเหลี่ยมจัดของลูกค้าหญิงรายนี้อย่างมาก พร้อมให้กำลังใจเถ้าแก่แต่งหน้า ที่เสียเงินเสียทองเสียเวล่ำเวลาไปตลอดวัน คนไม่ใช่น้อยบอกว่ารู้สึกหนำใจกับแนวทางแก้เผ็ดของช่าง ที่ขอเอาทุกๆสิ่งทุกๆอย่างคืนจากลูกค้าแสบรายนี้

   ลิขสิทธิ์ © สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว
255 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0 2306 8600 อีเมล์ : ict@owf.go.th
ท่านเป็นผู้เข้าชมลำดับที่