เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก | ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม | คู่มือการใช้งาน
 

Choose style:

ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทาง เลือกคอนแทคเลนส์สายตาเช่นไร ให้สวยเป๊ะกับสีผิว  (อ่าน 9 ครั้ง)

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12393
    • ดูรายละเอียด
คอนแทคเลนส์สี เดี๋ยวนี้ผู้หญิงไม่ว่าจะวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่วัยทำงานผู้คนจำนวนมากหันมาเลือกสวมคอนแทคเลนส์แฟชั่นเพื่อเสริมลักษณะท่าทางให้ดูดี แจ่มใส แล้วก็สวยตามเทรนด์กันเพิ่มมากขึ้น ด้วยเหตุว่าคอนแทคเลนส์สีหรือที่พวกเราเรียกกันชินปากว่า “บิ๊กอาย” นั้น ช่วยให้ดวงตากลมโตขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มความอ่อนหวาน น่ารักน่าเอ็นดู ไปจนถึงช่วยทำให้ลุคให้มองดึงดูดใจ โฉบเฉี่ยวได้ ตามการเลือกสีรวมทั้งลายของคอนแทคเลนส์แฟชั่น
 

 
เยี่ยมชมเว็บไซต์ คอนแทคเลนส์สี https://www.prettydoll.me/prettydoll
 
แต่เนื่องจากว่าคอนแทคเลนส์สีกลุ่มนี้มีลวดลายแล้วก็สีสันให้เลือกเยอะแยะเป็นร้อยๆสี แล้วแบบงี้พวกเราจะเลือกสีโทนให้เพื่อสวมแล้ว บิ๊กอายคู่นั้นเข้ากับสีผิวรวมทั้งบริเวณใบหน้าของพวกเราสูงที่สุด ใส่ออกมาแล้วมองงามเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา วันนี้เราก็เลยมีแนวทางการเลือกบิ๊กอายให้เหมาะสมกับสีผิวมาฝาก ยืนยันว่าใส่แล้วสวยเป๊ะ เรียบหรูดูดี ไม่มองเลียนแบบแน่นอนจ้า

     1. ผิวโทนสีขาวอมชมพูหรือผิวโทนเย็น
สาวผิวขาวอมชมพูหรือคนที่มีผิวโทนเย็น เหมาะสมกับคอนแทคเลนส์สีที่มีขอบสีน้ำตาลหรือน้ำตาลอ่อนดูอบอุ่น เมื่อสวมแล้วจะช่วยให้ใบหน้าของคุณมองสวยหวานแล้วก็มีเสน่ห์เยอะขึ้น แถมยังไม่กส์กับการแต่งหน้าทาปากหลายๆแบบได้อีกด้วยจ้ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเสริมสวยแบบ Everyday look จะมีผลให้คุณสวยหวานโดดเด่นสุดๆส่วนใครต้องการปาร์ตี้ก็ลองแต่งโทนน้ำตาลอมทองคำ รับประกันว่าสวยโฉบเฉี่ยวกว่าผู้ใดกันแน่นอน

     2. ผิวโทนสีเหลืองหรือโทนอุ่น
สาวที่มีผิวโทนนี้ อาทิเช่น ผิวขาวเหลือง ผิวสีน้ำผึ้ง แล้วก็ผิวแทน ถือเป็นสีผิวธรรมชาติส่วนใหญ่ของชาวเอเชียรวมถึงคนประเทศไทยอย่างเรา สีคอนแทคเลนส์แฟชั่นที่เหมาะสมกับผิวโทนนี้ก็คือบิ๊กอายขอบน้ำตาล เทา หรือเทาเข้มประกายทอง การเลือกสวมคอนแทคเลนส์สีเทาสีเหล่านี้สามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตากลมโต ดูสดใส ไม่หมองคล้ำหรือมองเจ็บป่วย ยิ่งกว่านั้นยังช่วยเสริมบุคลิกให้โดดเด่นและก็มองนำสมัยขึ้นอีกด้วย ส่วนการเสริมสวยที่เข้ากันคือสีเอิร์ธโทนหรือโทนสีส้มอมชมพู และโทนสีน้ำตาล รับประกันว่างามเป๊ะ ส่องแสงออร่าผ่องใสปนน่ามองสุดๆเลยจ้ะ

     3. ผิวโทนสีเข้ม
ผู้หญิงที่มีผิวโทนสีเข้มหรือสีช็อกโกแลต จะเหมาะกับคอนแทคเลนส์สีเทาแฟชั่นขอบสีดำ น้ำตาลเข้ม รวมทั้งสีโทนอุ่นมากมายเป็นพิเศษ จะช่วยปรับบริเวณใบหน้าของคุณแจ่มใสและเปล่งประกายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และก็ยังทำให้ใบหน้ามองสดใสกว่าเดิม ไม่ดูไม่สดใสและดูหม่นหมองหรือมองคล้ำซีดเผือดจนราวกับคนป่วย อย่าลืมเสริมสวยบางๆโดยย้ำสีปากที่สดใสและแต่งดวงตากับแก้มด้วยโทนสีน้ำตาลธรรมชาติหรือสีน้ำตาลทอง จะช่วยให้บริเวณใบหน้าดูมีประกายมากยิ่งขึ้น ขับเน้นย้ำดวงตาและก็สีหน้าท่าทางให้ผ่องใสขึ้นค่ะ

      4. ผิวโทนสีจาง
ผู้หญิงที่มีผิวขาวซีดอาจคิดว่าเสริมสวยหรือใส่คอนแทคเลนส์สีเทาอย่างไรก็ดูไม่เข้ากัน แต่ว่าจริงๆแล้วคุณสามารถใส่บิ๊กอายได้นะคะ ทดลองเลือกเป็นบิ๊กอายที่มีขอบสีเย็นๆดังเช่นว่า สีม่วงอ่อน สีฟ้า หรือสีน้ำเงิน หรือถ้าอยากความอ่อนโยนและสามารถสวมในชีวิตประจำวันได้ก็ทดลองเลือกสวมคอนแทคเลนส์สีเทาทุกเฉด รวมถึงแต่งหน้าบางๆด้วยสีโทนเย็น อย่าลืมปัดแก้มให้ดูมีประกายอมชมพูมองสุขภาพดี เพียงเท่านี้ก็ได้ลุคแบบอินเตอร์สุดๆไม่ซ๊ดเซียวราวกับผู้ป่วย แถมยังช่วยขับเน้นย้ำให้ท่านดูผ่องใสขึ้น ถ้าหากแต่งดีๆจะได้ลุคฝรั่งแบบอินเทรนด์สุดๆอีกด้วย ดังนั้นคนไหนกันที่มีผิวซีดเผือดอย่าเพิ่งจะรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจนะคะ ทดลองนำแนวทางที่พวกเราเอามาฝากไปลองใช้กันมอง
 

 
     **และนี่ก็คือวิธีการเลือกคอนแทคเลนส์สีแฟชั่นให้เข้ากับสีผิว ยิ่งกว่านั้นเราขอแถมกลเม็ดให้อีกบางส่วน ก็คือการใส่บิ๊กอายในชีวิตประจำวันนั้นพวกเราสามารถปรับลุคได้มากมาย รวมถึงการปรับให้กับสีผมด้วยเหมือนกัน ถ้าหากคุณทำสีผม ก็อย่าลืมเลือกบิ๊กอายที่สีเข้มกว่าผมเล็กน้อย จะก่อให้การสวมใส่คอนแทคเลนส์แฟชั่นมองสวย มีคลาส แล้วก็เป็นธรรมชาติมากๆเลยล่ะค่ะ รู้อย่างนี้แล้ว อย่าลืมนำแนวทางที่เรานำมาฝากในวันนี้ไปทดลองใช้กันดูนะคะ
 
เรื่องราวดีๆจาก คอนแทคเลนส์สี https://www.prettydoll.me/prettydoll
 

Tags : คอนแทคเลนส์สี,คอนแทคเลนส์สายตา,คอนแทคเลนส์สีเทา

   ลิขสิทธิ์ © สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว
255 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0 2306 8600 อีเมล์ : ict@owf.go.th
ท่านเป็นผู้เข้าชมลำดับที่