เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก | ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม | คู่มือการใช้งาน
 

Choose style:

ผู้เขียน หัวข้อ: ตัดผมชาย  (อ่าน 161 ครั้ง)

bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1792
    • ดูรายละเอียด
ตัดผมชาย
« เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2018, 04:31:47 PM »
ธุรกิจแต่งหน้าและก็ร้านตัดผมชาย
1. เป็นอาชีพที่สร้างรายได้อย่างสม่ำเสมอ เอเย่น  เนื่องจากว่ามันเป็นกิจกรรมที่ต้องสำหรับผู้คน มีการใช้บริการบ่อยๆโดยตลอด (ถ้าเกิดลูกค้าพึงใจสำหรับเพื่อการบริการรวมทั้งความสามารถของช่าง)

2. เป็นอาชีพอิสระ เป็นนายตนเอง และก็เป็นธุรกิจของตนเอง

3. เป็นอาชีพที่เรียกว่าเป็นความช่ำชองเฉพาะด้าน แต่ว่าไม่ใช่ว่าใครๆก็ทำเป็นเลย อาชีพนี้ต้องมีการเรียนแล้วก็ฝึกหัดก่อน วิชาความรู้รวมทั้งความชำนาญจะอยู่ประจำตัวพวกเราไปตลอดชีพ ยิ่ง       ฝึกฝนก็ยิ่งเก่ง

4. เป็นอาชีพซึ่งสามารถต่อยอด เป็นอาจารย์รวมทั้งคุณครูทางด้านนี้ได้ แม้กระนั้นจำต้องสะสมประสบการณ์มาพอควรรวมทั้งศึกษาเคล็ดวิธีใหม่ๆอยู่ตลอดระยะเวลา กระทั่งเมื่อกำเนิดความเก่งก็        สามารถเปิดสถานศึกษาสอนผู้อื่นได้
สำหรับคนไหนที่กำลังพึงพอใจในธุรกิจร้านเสริมสวยสำหรับคุณสุภาพสตรีรวมทั้งร้านตัดผมสำหรับคุณสุภาพบุรุษ

นายอาชีพก็ขอชี้แนะว่าธุรกิจนี้เป็นอีกหนึ่งหนทางทำเงิน ซึ่งสามารถทำเป็นอาชีพหลักรวมทั้งรายได้เสริมได้ และก็ที่น่าดึงดูดเป็นธุรกิจนี้สามารถสร้างรายได้อย่างสม่ำเสมอรวมทั้งยืนยาว เพียงแต่ว่าคุณควรมีความถนัดรวมทั้งความสามารถในหัวข้อนี้ ซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไร ด้วยเหตุว่าเดี๋ยวนี้มีสถานศึกษาสอนตัดผมชายรวมทั้งสถานศึกษาสอนแต่งหน้าเกิดมากมาย มีตำราเรียนฟรีของภาครัฐและไม่แบบเสียตังค์เรียนของเอกชน ผู้ใดกันแน่พอใจเรียนตัดผม ตำราเรียนฟรีก็ทดลองเข้าไปมองพอดี > เอเย่น สถานที่เรียนฝึกหัดอาชีพฟรี
สำหรับผู้ที่ยังไม่มีทุนยังไม่มีทำเลที่ตั้งแล้วก็งบประมาณซื้อเครื่องใช้ไม้สอยแต่งหน้าต่างๆก็เสนอแนะให้ไปสมัครเป็นช่างแต่งผมหรือช่างตัดผมตามร้านค้าใหญ่ๆไปก่อน สะสมประสบการณ์ไปเรื่อยศึกษาระบบการจัดการการจัดการร้านค้าไปก่อน เมื่อมีทุนมีทำเลที่ตั้งที่ดี ถึงวันนั้นก็ค่อยไปเปิดร้านเป็นของตนเองก็ยังไม่สายขอรับ

   ลิขสิทธิ์ © สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว
255 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0 2306 8600 อีเมล์ : ict@owf.go.th
ท่านเป็นผู้เข้าชมลำดับที่