เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก | ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม | คู่มือการใช้งาน
 

Choose style:

ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีรักษาสิว ให้ถึงต้นตอ วิธีรักษาสิวแบบปลอดภัยหายเร็วและไม่ทำร้ายผิว  (อ่าน 112 ครั้ง)

mau2012nara9

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1505
    • ดูรายละเอียด
“จำต้องรักษาสิวให้หายเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้” นี่คือสิ่งที่ทุกคนอุตสาหะทำเวลาที่เกิดสิวขึ้นมาบนบริเวณใบหน้า ทุกคนย่อมต้องการให้สิวหายไปจากใบหน้าอย่างรวดเร็วที่สุด แน่นอนว่าการมีสิวบนบริเวณใบหน้าล้วนเป็นสิ่งที่คนไม่ใช่น้อยไม่อยากให้เกิดขึ้น คนไม่ใช่น้อยจึงมองหาวิธีรักษาสิวแบบรวดเร็วทันใจ วิธีไหนคนไหนว่าดี วิธีไหนคนไหนกันแน่ว่าจะช่วยรักษาสิวให้หายได้ล้วนลองทำทั้งปวงวิธีรักษาสิว

ผู้ใดกันมีครีมหรือยารักษาสิวตัวไหนมาเสนอแนะว่าดี ก็ต้องหาซื้อหามาลองใช้หมด โดยหวังว่าครีมพวกนั้นจะช่วยรักษาสิวบนผิวหน้าให้ลดลงอย่างเร็ว แต่ว่าบางทีความรวดเร็วสำหรับเพื่อการรักษาสิวนี่แหละที่เกิดเรื่องน่าสะพรึงกลัว เพราะมันอาจจะต้องแลกเปลี่ยนกับผลข้างเคียงที่จะนำไปสู่ ปัญหาผิวเคือง ผิวแห้ง แสบ และก็เป็นรอยแดง อาการเหล่านี้ล้วนแล้วแต่สำเร็จใกล้กันจากการดูแลและรักษาสิวแบบเร็วที่เกิดขึ้นโดยไม่ทันรู้ตัว

ผลกระทบจากยารักษาสิว

ผลกระทบจากยารักษาสิว
จริงอยู่ที่ยารักษาสิวสามารถช่วยลดสิวให้หายไปแล้วก็ลดปัญหาสิวขึ้นบนผิวหน้าของพวกเราได้ แต่ยาหรือครีมรักษาสิวบางตัวเมื่อจำต้องใช้สม่ำเสมอเป็นเวลานานๆก็มักจะมีผลใกล้กันตามมาด้วยอาทิเช่น ทำให้ผิวหน้าแห้ง แสบ ลอกเป็นขุย มีลักษณะคันยิบๆในบริเวณที่ทา หรือทำให้ผิวไวต่อแสงแดดมากยิ่งขึ้น ซึ่งได้ผลสำเร็จใกล้กันที่เกิดขึ้นได้ในระหว่างรักษาสิว อย่างผมเองตอนป้ายยารักษาสิวอย่าง BP ก็มีปัญหาผิวแห้ง แสบ แดงเช่นเดียวกัน ตอนผิวปกติยังไม่ทราบสึกอะไร ต่อมาพอเหงื่อออกแล้วมันไหลมาโดนในตำแหน่งที่ทายา ก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาหารคันถือๆขึ้นมาบนใบหน้าของผมทันที

เรื่องนี้ทำให้ผมรู้ว่า บางคราวการป้ายยารักษาสิวที่มีฤทธิ์ผลัดเซลล์ผิวต่อเนื่องกันเป็นเวลานานๆหลายๆครั้งมันก็ไม่เป็นผลดีต่อผิวหน้าสักเท่าไร ปริศนาเป็น? แล้วพวกเราจะแก้ไขปัญหาการระคายเคืองที่เกิดขึ้นซึ่งเป็นผลใกล้กันจากการดูแลรักษาสิวได้อย่างไร?


รักษาสิวแบบไม่ทำร้ายผิว
แน่ๆว่าวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับเพื่อการแก้ไขปัญหาผิวแสบแดงที่ได้ผลสำเร็จข้างๆจากยารักษาสิว ไม่ใช่การเปลี่ยนการใช้ แนวทางทา แม้กระนั้นเป็นการเปลี่ยนมาใช้ครีมหรือผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่ไม่ส่งผลให้เกิดอาการเคืองผิว ไม่ทำลายเกราะคุ้มครองผิว และจะให้ดีควรช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ได้ด้วย นอกเหนือจากที่จะช่วยรักษาสิวแล้วยังช่วยให้ลดการเสี่ยงจากผลข้างเคียงอีกด้วย วันนี้ผมมีผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่ไม่รังแกผิวมาแนะนำขอรับ

Eucerin Pro Acne Solution A.I. Clearing Treatment

ครีมรักษาสิว Eucerin Pro ACNE Solution A.I. Clearing Treatment

มาดูส่วนประกอบกันบ้าง
ส่วนประกอบหลักที่ช่วยป้องกันไม่ให้มีสิวของ Eucerin Pro ACNE Solution A.I. Clearing Treatmentเป็น10% hydroxy acid มีคุณประโยชน์ช่วยสลายสิ่งอุดตันที่อยู่บนผิวหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวและรอยสิวต่างๆนอกเหนือจากนั้นแล้วยังช่วยลดการอุดตันของสิว ช่วยให้หัวสิวหลุดออกมาจากผิวได้ง่ายขึ้น ยิ่งกว่านั้นยังช่วยลดปัญหาสิวใหม่ได้อีกด้วยนะครับ

ส่วนประกอบอีกตัวที่ทำให้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวตัวนี้น่าสนใจคือ ของใหม่เอ.ไอ. ที่พวกเราเคยทราบบ่อยๆในสินค้าสำหรับมีผิวเปราะบางรวมทั้งแพ้ได้ง่าย ซึ่งเป็นสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ มีคุณประโยชน์ช่วยลดการระคายเคืองผิว ช่วยบรรเทาปัญหาผิวแห้ง แสบ แดง ลอก ที่เกิดขึ้นมาจากแสงอาทิตย์ได้อย่างดีเยี่ยม และยังมีส่วนช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญเป็น ไม่มีส่วนประกอบของน้ำมันรวมทั้งพาราเบนที่อาจจะส่งผลให้เกิดการตัน แล้วก็ระคายผิว

เนื้อครีมของ Eucerin Pro ACNE Solution A.I. Clearing Treatment

เนื้อของสินค้า
เนื้อสินค้าของ Eucerin Pro ACNE Solution A.I. Clearing Treatment บางเบา เกลี่ยง่าย และก็ซึมเร็ว ทำให้ข้างหลังทาครีมรักษาสิว นี้แล้วจะไม่ลอกเป็นสะเก็ด ไม่เพิ่มความมันให้ผิวหน้า ซึ่งเป็นคุณทรัพย์สมบัติที่คนเป็นสิวต้องการอย่างยิ่ง เพราะว่าโดยธรรมดาแล้วคนเป็นสิวส่วนมากมักมีปัญหาผิวมัน การทาครีมที่มีเนื้อข้นหรือมีความมันเพิ่มเข้าไปอาจจะทำให้เกิดการอุดตันผิวเพิ่มเติมได้ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ถือว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ทำเนื้อครีมออกมาได้ดีมากมายๆเลยครับ

ความรู้สึกหลังจากที่มีการใช้
หลังจากที่รักษาสิว โดยใช้ Eucerin Pro ACNE Solution A.I. Clearing Treatment มาสักระยะ สิ่งที่ผมถูกใจเป็นพิเศษคือเนื้อสินค้าที่ทาแล้วไม่มัน ความรู้สึกใกล้เคียงกับตอนทาเจลว่านหางจระเข้เลยขอรับ ทาปุ๊บซึมปั๊บไม่ต้องรอนาน ส่วนเรื่องป้องกันและก็รักษาสิวทำได้ดีตามมาตรฐานขอรับ ถามคำถามว่าเทียบกับยารักษาสิวแล้ว “ตัวไหนเห็นผลเร็วกว่า?” ผมให้ยารักษาสิวยังเร็วกว่าครับผม แต่ว่าก็อย่างที่กล่าวว่าบางทีการป้ายยารักษาสิวมักมีผลใกล้กันตามมา ถ้าหากเราเป็นสิวในระดับน้อยหรือปานกลาง ไม่รุนแรงมากมาย การทาครีมรักษาสิวอย่าง Eucerin Pro ACNE Solution A.I. Clearing Treatment ที่มีความสุภาพอ่อนโยนกว่า แม้กระนั้นสามารถช่วยรักษาหรือลดการเกิดสิวได้เช่นเดียวกัน บางทีอาจตอบปัญหาคนเป็นสิวบางบุคคลมากกว่าครับผม

คราวนี้พวกเรามาดูจุดเด่นของ Eucerin Pro ACNE Solution A.I. Clearing Treatment กันบ้าง

รักษาสิวคุณลักษณะเด่น
ช่วยรักษาสิวรวมทั้งลดการเกิดสิวใหม่
ไม่ทำให้ระคายผิว ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและก็ สารที่อาจจะทำให้เกิดการอุดตันบนบริเวณใบหน้า
ช่วยทุเลาอาการผิวแห้ง แสบ แดงก้าวหน้า
ไม่เพิ่มความมันให้ผิวหน้า
เป็นทั้งยังครีมรักษาสิวแล้วก็โลชั่นดูแลผิวในตัว สามารถทาได้ทั่วหน้าเพื่อบำรุงผิวรวมทั้งป้องกันไม่ให้มีสิว
เหมาะกับต้องการรักษาสิว แม้กระนั้นไม่ต้องการที่จะอยากใช้ยาหรือครีมรักษาสิวที่ระคายผิว

ราคา
Eucerin Pro Acne Solution A.I. Clearing Treatment ขนาด 40 ml ราคา 990 บาท

การดูแลและรักษาสิวให้หายเร็วเป็นสิ่งสำคัญที่ใครๆก็อยากทำ ไม่มีใครต้องการปลดปล่อยสิวให้ค้างอยู่บนบริเวณใบหน้านานๆด้วยเหตุว่าถ้าหากปล่อยไว้นานโดยไม่รีบรักษาก็จะยิ่งทำให้ปัญหาสิวแผ่ขยายมากขึ้นไปอีก ทำให้การดูแลรักษาสิวยากขึ้นตามไปด้วย อย่าลืมพิจารณาถึงภาวะผิวหน้าในระหว่างรักษาสิวด้วย สิวหายได้จริงแม้กระนั้นผิวหน้าอ่อนแอ โดนอะไรนิดอะไรหน่อยก็มีการระคาย ผิวหน้าแสบแดงง่าย ก็อาจไม่ใช่เรื่องดีสักเท่าไร ทดลองตรวจตัวเองแล้วเลือกผลิตภัณฑ์รักษาสิวให้เหมาะกับปัญหาสิวและก็ภาวะผิวครับผม สิวที่เป็นอยู่หายได้แน่ๆ เป็นอย่างยิ่งจิตใจให้คนเป็นสิวทุกๆคนครับผม   ลิขสิทธิ์ © สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว
255 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0 2306 8600 อีเมล์ : ict@owf.go.th
ท่านเป็นผู้เข้าชมลำดับที่