เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก | ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม | คู่มือการใช้งาน
 

Choose style:

ผู้เขียน หัวข้อ: รักษาสิวแบบปลอดภัย บอกลาความเสี่ยงหน้าพัง สิวหายจริงได้ใน 7 วัน  (อ่าน 138 ครั้ง)

bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1792
    • ดูรายละเอียด
สวัสดีจ้ะ ผู้หญิงชาว SistaCafe ทุกคน

" เรื่องสิว " สำหรับหญิงอย่างเรา ไม่เคยแปลงเป็นเรื่อง " จิ๋ว " ในชีวิตเลยนะคะ เป็นปัญหาสุดยอดที่สตรีอย่างเราคิดไม่ตก TT ผู้คนจำนวนมากหาสารพัดแนวทางรักษาสิวมาปราบสิว แบบพึ่งพาตนเองโดยการหาข้อมูล ทดลองผิด ลองถูก จากคำกล่าวปากต่อปาก หรือวิธีรักษาสิวตามอินเตอร์เน็ต บ้างก็หันไปพึ่งแพทย์ผิวหนัง พึ่งสถานพยาบาลเสริมความสวยสดงดงาม บลาๆนอกจากนั้นก็มีสาวๆคนจำนวนไม่น้อยเลยที่หันมาซบอกสรับประทานสนใจ แบรนด์ต่างๆที่ผลิตออกมาเพื่อปราบเจ้าสิวตัวการ แต่ปัญหามันก็มีมาไม่หยุดสิวเก่าหายไป สิวใหม่ก็มาเยี่ยม ลองของใหม่จนกระทั่งสิวเพิ่ม เฮ้อท้อแท้ใช่มั้ยล่ะคะ

การลองถูกลองผิดเอง รวมไปถึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เข้ากันสภาพผิว ไม่รู้จักจุดเด่นข้อด้อยของแต่ละตัว ทั้งเชื่อคำเคลมของผลิตภัณฑ์ที่ว่าหายเร็วหายไว เพราะเหตุว่าต้องการให้สิวยุบเร็ว เนี่ย ผู้หญิงรู้มั้ยว่ามัน เป็นอันตรายซ่อนอยู่ค่ะ!

ถ้าอยากรู้ว่าอันตรายยังไง ตามนุ๊ก ไปดูเลย ?????

อันตรายจากแนวทางรักษาสิวด้วยครีมรักษาสิวเร่งด่วน

สินค้ารักษาสิวในตลาดมีมากมายหลายตัวให้ผู้หญิงเลือก แต่ละตัวก็ต่างเคลมคุณลักษณะว่าดีอย่างโน้น อย่างนี้ แต่ว่าที่น่าขนลุกสุดๆคือ สินค้าที่เน้นรักษาสิวให้หายเร็ว ด้วยเหตุว่าอาจจะเป็นผลให้เกิดผลข้างเคียงจนกระทั่งทำให้หน้าพังทลายได้ ความเสี่ยงของการรักษาสิวอย่างรวดเร็ว ราวกับเสกได้ นี่แหละที่น่าสยดสยองมากๆเนื่องจากว่าผลิตภัณฑ์รักษาสิวเหล่านี้จะต้องใส่สารที่มีผลข้างเคียงกับผิวหน้า อย่างเช่น


1. แนวทางรักษาสิวด้วยสเตียรอยด์ สารตัวนี้ด้านการแพทย์ใช้เพื่อการรักษาอาการแพ้ รวมทั้งโรคผิวหนัง ทั้งผดผื่น แม้กระนั้นต้องอยู่สำหรับการดูแลของแพทย์ ซึ่งปกติแล้วสเตียรอยด์ จะใช้ในกรุ๊ปที่มีอาการร้ายแรงจริงๆและควรที่จะใช้ในระยะสั้นๆเพราะเหตุว่า
สเตียรอยด์ปฏิบัติงานโดยไปกดอาการแพ้ หรือผื่นไว้ ใช้ระยะแรกจึงจะพบว่าผิวหน้าใสขึ้นอย่างเร็ว

แต่ว่าสเตียรอยด์มิได้เป็นการรักษาสิวที่สาเหตุนะคะ เพราะเหตุว่าหากใช้เป็นเวลานาน สิ่งที่ถูกกดไว้ก็จะกลับมาอยู่ดี เป็นสาเหตุให้ผิวเกิดอาการเห่อ มีผดผื่น หรือสิวที่ผู้หญิงหลายคนเรียกว่าสิวสเตียรอยด์นั่นเองค่า/(*w*)

2. วิธีรักษาสิวกรดเรติโนอิก หรือกรดวิตามินเอ คุณประโยชน์คือช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน ลดปัญหาสิวตัน หรือ Comedone ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ลดการอุดตันของสิวได้อย่างดีเยี่ยม

แต่ผลกระทบของการรักษาสิวด้วยสารตัวนี้อันตรายมากมายก่ายกอง เพราะเหตุว่าจะมีผลให้ผิวแดง และก็แสบร้อนอย่างหนัก เกิดการระคาย อักเสบ ผิวหน้าลอกแล้วก็แพ้ได้ง่าย และก็ที่สำคัญคือเป็นโทษต่อทารกในท้องด้วย สาวๆที่กำลังมีท้องควรต้องหลีกเลี่ยงสินค้ารักษาสิวที่มีสารตัวนี้ค่ะ

เห็นมั้ยคะสาวๆว่าอันตรายมากขนาดไหน วิธีรักษาสิวแบบสิวหายเร็ว ขาวเร็ว หน้าก็พังเร็วด้วยนะ เหอๆเห็นแบบนี้แล้ว ก็จำเป็นต้องกลับไปดูแล้วว่า ที่บ้านมีรึเปล่า ถ้าหากมีผลิตภัณฑ์พวกนั้น ก็โยนทิ้งไปได้เลยจ้ะ คุณเธ๊อ!!!??

แนวทางรักษาสิวอย่างปลอดภัย ไม่ทำให้หน้าพังทลาย
มองเห็นอันตรายของผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่เคลมว่าเร็วไปแล้ว แต่วันนี้นุ๊กมีหนึ่งสินค้ามาชี้แนะคุณสาวๆกันจ้ะ รับรองเลยว่า เจ้าสินค้าตัวนี้ไม่มีอันตรายแน่นอน แหมจะไม่ให้ปลอดภัยได้ยังไงล่ะ ก็เค้าเป็นแบรนด์ Eucerin ขึ้นชื่อลือนามในเรื่องเวชสำอางอยู่แล้วเนอะ และเจ้าตัวนี้เป็น Eucerin Pro Acne Solution A.I. Clearing Treatment ( ยูเซอริน โปรแอคแน่ โซลูชั่น เอ.ไอ. จัดการริ่ง ทรีทเมนต์ ) เป็นทรีทเมนต์ บำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น สำหรับผู้มีปัญหาสิวอุดตันโดยเฉพาะ สามารถช่วยรักษาสิวผู้หญิงได้เร็ว แต่ปลอดภัย ไม่อันตรายแน่นอนจ้ะ

คุณลักษณะ ?ภาพ ใส่titleภาพเป็น วิธีรักษาสิววิธีรักษาสิว
สำหรับ Eucerin Pro Acne Solution A.I. Clearing Treatment เป็นทรีทเมนต์ มีส่วนผสมของ Hydroxy Acid ซึ่งมีความเข้มข้นถึง 10% ช่วยสลายสิวตัน และปราบเจ้าเหนือหัวสิวได้ใน 7 วัน แถมยังมี สิ่งใหม่ A.I. จากธรรมชาติ ช่วยลดการอักเสบของผิว รวมทั้งฟื้นบำรุงเซลล์ผิว ทำให้ผิวไม่แสบ แดง ลอก เป็นแนวทางรักษาสิวแบบไม่มีผลใกล้กัน ไม่อันตรายด้วยจ้า

เว้นแต่นีิ้ยังมีคุณลักษณะที่ช่วยรู้สึกตัวบำรุงเซลล์ผิว ช่วยทำให้ผิวที่เปราะบางกลับมาเรียบเนียนใส และช่วยทำให้สาวๆอย่างเราไม่กำเนิดสิวซ้ำแล้วซ้ำเล่าจ้ะ ปังมากเวอร์ o.O O.o

ทดลองเนื้อทรีทเมนต์ ?ภาพ ใส่titleภาพเป็น แนวทางรักษาสิว
กลิ่น เนื้อทรีทเมนต์มีกลิ่นหอมสดชื่น อุ่นๆให้ความรู้ความเข้าใจสึกสะอาด ไม่ฉุนเกินความจำเป็นค่ะ
เนื้อทรีทเมนต์ เป็นครีมสีเหลืองอ่อนๆเนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว สามารถเมคอัพทับได้เลยจ้ะ

การใช้ Eucerin Pro Acne solution?ภาพ ใส่titleภาพเป็น แนวทางรักษาสิว
ให้คุณสาวๆทาทรีทเมนต์ให้ทั่วหน้าเป็นประจำทุกวี่ทุกวันตอนเช้าเย็นข้างหลังล้างหน้าล้างตาจ้ะ

ผลลัพธ์จากการใช้ ?ภาพ ใส่titleภาพเป็น แนวทางรักษาสิว
ผลลัพธ์ จากการใช้ Eucerin Pro Acne Solution A.I. Clearing Treatment ในสัปดาห์แรก สิวของนุ๊กก็ค่อยๆลดลงอย่างสังเกตได้ชัดภายใน 1 เดือน รู้สึกได้เลยล่ะว่าผิวของนุ๊กแข็งแรงขึ้น ใส เรียบเนียน แข็งแรงขึ้นจ้ะ   ลิขสิทธิ์ © สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว
255 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0 2306 8600 อีเมล์ : ict@owf.go.th
ท่านเป็นผู้เข้าชมลำดับที่