เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก | ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม | คู่มือการใช้งาน
 

Choose style:

ผู้เขียน หัวข้อ: Ime Nano Collagen Moisturizing Gel เป็นยังไงขา? สินค้ารู้สึกตัวบำรุงแล้วก็เพิ่มเติมความชื้นให้ผิวจา  (อ่าน 110 ครั้ง)

mau2012nara9

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1505
    • ดูรายละเอียด
Ime Nano Collagen Moisturising Gelขนาดใส่ 100 กรัม

ราคาธรรมดา 590 บาท ลดเหลือ 390 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)เลข อย : 10-1-03958-1-0003วิธีการใช้ :

1st STEP: แต้ม บีบเนื้อครีมขนาดโดยประมาณข้อแรกของนิ้วก้อย ต่อจากนั้นแต้มไปที่จุดต่างๆบนบริเวณใบหน้า หรือรอบๆที่อยากรู้สึกตัวบำรุงเป็นพิเศษ อย่าลืม! รอบๆคอ 2nd STEP: นวด ใช้ปลายนิ้วหรือฝ่ามือเบาๆนวดไปบนผิวหน้าให้ความร้อนจากร่างกายส่งผ่านไปยังเนื้อครีมเพื่อเนื้อครีมซึม ซาบก้าวหน้าเพิ่มขึ้น 3rd STEP: ตบ เบาๆตบเบาๆไปตามผิวหน้า เพื่อกระตุ้นให้ผิวตื่นตัวรวมทั้งเนื้อครีมซึมซับลงไปก้าวหน้าขึ้น เพียงนี้ก็พร้อมสำหรับนอนหรือแต่งหน้าทาปากในขั้นตอนต่อไปโดยทันที

ปัญหาที่พบได้มาก (FAQ)1. Ime Nano Collagen Moisturizing Gel เป็นยังไงขา?ตอบ สินค้ารู้สึกตัวบำรุงและก็เพิ่มความชื้นให้ผิวจากคอลลาเจนเข้มข้น นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สิ่งใหม่ล้ำหน้าในแบบอย่าง เจลครีม (Gel Cream) มอบเนื้อสัมผัสเข้มข้นแบบครีม แต่ว่าบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะแบบเจล บรรจงรังสฤษฏ์ขึ้นด้วยสูตรที่สะอาดและก็บริสุทธิ์ที่สุดเท่าที่เคยมีมา!2. Ime Nano Collagen Moisturizing Gel ราคาเยอะแค่ไหนค่ะ?ตอบ Ime Nano Collagen Moisturizing Gel - ไอเม่ เจลบำรุงรวมทั้งฟื้นฟูผิวจากคอลลาเจนเข้มข้น (20 กรัม) 1 กล่อง ราคากล่องละ 290 บาท (1 กล่องมีค่าจัดส่ง 50 บาทจ้ะ ) ซื้อ 2 กล่องขึ้นไป ส่งฟรีจ้ะ3. ข้อดีที่สุดของ Ime Nano Collagen Moisturizing Gel เป็นอย่างไรค่ะ?ตอบ 1. สูตรสุภาพเป็นพิเศษ เพื่อผิวเปราะบาง แพ้ง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไม่มี 7 สารก่อกวนผิว 2. ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น คราวแรกของสาวไทยที่กำลังจะได้สัมผัส คอลลาเจน อะไม่โนบริสุทธิ์ในเจลครีม 3. ค้ำประกันผลอันน่าประทับใจ ให้ท่านได้สัมผัสคำตอบระดับท้องนาโน ได้ผลชัดแจ้ง เร็วไว ไม่ต้องพึ่งดวง !! ที่สำคัญ !! เนื้อเจลครีมนุ่มกระเด้ง ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลียง่ายอย่างยิ่งๆแถมยังซึมซาบได้เมื่อทัชผิว พิเศษกว่า! ด้วยเหตุว่าเนื้อเจลครีมจะสร้างชั้นฟิล์มถ่ายรูปที่ไม่เห็นเป็นด่านคุ้มครองผิวจากการสูญเสียนํ้าระหว่างวัน ได้เป็นอย่างดี


   ลิขสิทธิ์ © สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว
255 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0 2306 8600 อีเมล์ : ict@owf.go.th
ท่านเป็นผู้เข้าชมลำดับที่