เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก | ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม | คู่มือการใช้งาน
 

Choose style:

ผู้เขียน หัวข้อ: แจกเทมเพลต บอมเบอร์ แจ็คเก็ต  (อ่าน 34 ครั้ง)

komgrit1989

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14593
    • ดูรายละเอียด
แจกเทมเพลต บอมเบอร์ แจ็คเก็ต
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2018, 07:42:35 AM »

วันนี้จะมาเสนอแนะ เสื้อนอกเท่ห์ๆให้รู้จักันแบบหนึ่ง ซึ่งก็คือ Bomber Jacket หรือ Flight Jacket ที่ไปที่มาอันที่จริงแล้วเป็นเสื้อกันหนาวที่ผลิตขึ้นในยุคสงครามโลกครั้งที่1
เป็นเครื่องนุ่งห่มที่ผลิตมาจากชุดนักบิน เพราะในห้องนักบินในยุคนั้นจะไม่มีที่ปิดห้อง นักบินที่ขับเครื่องบิน ก็เลยอยากได้เสื้อผ้าซึ่งสามารถเก็บความอบอุ่นให้กับร่างกายได้พอเพียง ซึ่งสมัยนั้นการตัดเย็บเริ่มจากการเอาหนังสัตว์(หนังแกะ)มาถูให้เกิดความอ่อนนุ่มแล้วก็ความทนทาน มีซิบปิดและปีกกันลม ข้อมือแล้วก็เอวจั้มรัดเพื่อความกระชับ เสริมซับในด้วยเส้นใยขนเป็ดเพื่อเกิดความดกนุ่ม จนถึงมีการพัฒนากันมาบ่อยกันอย่างแพร่หลาย รวมทั้งเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากใน อเมริกา จนกระทั่งเดี๋ยวนี้ อีกทั้งวงการกีฬาเบสบอล บาสเก็ตบอล หรือแม้กระทั้งแวดวงแฟชั่นก็ยังให้ควานิยมกับเสื้อแจ็คเก็ต บอมเบอร์ แจ็คเก็ต แนวนี้มากมายก่ายกอง เพราะนอกจากจะใส่อุ่นสบายแล้ว ยังมองล้ำสมัย อยู่ตลอดระยะเวลา ในขณะที่เป็นทางการ และกึ่งทางการ

เครดิต www.3pgarment.com

ในที่สุดเพื่อเป็นการขอบคุณทุกท่านที่ติดตามเพจพวกเรา เรายินดีแจกฟรีเทมเพลตเสื้อนอก สไตล์ บอมเบอร์แจ็คเก็ต (Bomber Jacket) นะครับ ทำไว้นานแล้ว และก็สร้างรายได้จากเทมเพลตนี้เยอะมาก เผื่อจะมีคุณประโยชน์กับเพื่อนๆนะครับ คนไหนโหลดไป หรืออยากเอาไปแจกต่อ ก่อกวนขอเครดิตให้กับเพจพวกเราด้วยครับ ขอเป็นอย่างยิ่งจิตใจ ขอบคุณมากครับ

>>Download<<

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องแต่งกาย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.3pgarment.com/

Tags :  รับผลิต เสื้อโปโล, เสื้อโปโล

   ลิขสิทธิ์ © สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว
255 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0 2306 8600 อีเมล์ : ict@owf.go.th
ท่านเป็นผู้เข้าชมลำดับที่